M

Nam thanh niên nghi bị cắt cổ ở bãi đất trống

Nhiều người dân địa phương hoảng hồn khi phát hiện một thi thể nam thanh niên nằm chết trên vũng máu ở bãi đất trống với vết đâm sâu trên cổ.

Ngày 20/8, cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nam thanh niên chết trên bãi đất trống tại khu phố 7, ấp Mỹ Hòa 4, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn. 

Khu đất trống nơi xảy ra án mạng.
Khu đất trống nơi xảy ra án mạng.

Người dân cho biết, chiều 18/8 họ phát hiện một người nằm ở bãi đất trống tại khu vực trên nên đến kiểm tra thì kinh hoàng phát hiện thanh niên nằm bất động trên vũng máu, cơ thể có thương tích.

Nhận tin báo, lực lượng dân quân, công an xã có mặt phong toả hiện trường. Cảnh sát điều tra cùng các đơn vị nghiệp vụ huyện Hóc Môn có mặt khám nghiệm, điều tra nguyên nhân tử vong.

Nạn nhân được xác định là Trần Trung (26 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) chết với vết thương sâu ở cổ. Một số người dân cho biết, Trung không việc làm ổn định, thường xuyên tham gia cá cược bóng đá. Trước khi xảy vụ việc, họ thấy thanh niên này đi với một người lạ mặt bằng xe máy vào khách sạn gần đó. 

Hiện công an mở rộng điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

 

 

http://www.tienphong.vn/Phap-Luat/nam-thanh-nien-nghi-bi-cat-co-o-bai-dat-trong-750104.tpo

Theo Đông Sơn/ Tiền Phong

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật