M

Nam thanh niên trèo lan can cầu, nhảy xuống sông Hương tự tử

Nam thanh niên đi bộ lên hành lang cầu và để lại mũ bảo hiểm cùng vật dụng cá nhân trước khi lao mình xuống sông. Nạn nhân chưa xác định danh tính, khoảng 25-30 tuổi.

Sáng 19/5, trung tá Lê Thanh Tú, Trưởng công an phường Phường Đúc (TP Huế, Thừa Thiên - Huế) cho hay lực lượng cứu hộ vẫn chưa tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy cầu Dã Viên tối 18/5. 

Vào thời điểm trên, khách bộ hành trên cầu Dã Viên hoảng hồn nhìn thấy một nam thanh niên trèo qua lan can cầu và nhảy xuống sông Hương tự tử. Sự việc xảy ra bất ngờ khiến mọi người gần đó không kịp ngăn cản hành động của người này.

Nam thanh nien treo lan can cau, nhay xuong song Huong tu tu hinh anh 1
Hiện trường vụ nam thanh niên tự tử. Ảnh: Điền Quang.

Theo công an, nam thanh niên khoảng 25-30 tuổi, cao chừng 1,6 m. Người này đi bộ lên hành lang cầu và để lại mũ bảo hiểm cùng vật dụng cá nhân trước khi lao mình xuống sông.

Một nhân chứng cho hay khi nhảy xuống sông, anh này vẫn cố vùng vẫy và kêu cứu. Tuy nhiên, do bị đuối sức, nạn nhân đã nhanh chóng chìm hẳn và mất tích.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã huy động người và phương tiện tìm kiếm suốt đêm.

Đến sáng nay, lực lượng cứu hộ vẫn chưa tìm thấy thi thể nạn nhân.

Nam thanh nien treo lan can cau, nhay xuong song Huong tu tu hinh anh 2
Vị trí xảy ra vụ tự tử. Ảnh: Thiên Sơn.

Đôi nam nữ nhảy sông Như Ý tự tử

Vào đầu giờ chiều 4/5, cụ ông làm nghề chài lưới trên sông Như Ý (TP Huế) phát hiện một đôi nam nữ nhảy sông tự tử và chèo thuyền vớt được thi thể nạn nhân nữ.

 

Điền Quang

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời sự