M

Nam thanh niên vi phạm giao thông tấn công cảnh sát

Nam thanh niên 22 tuổi điều khiển xe đạp điện vi phạm luật đã bỏ chạy khi gặp cảnh sát giao thông. Lúc bị dừng xe, người này còn lăng mạ, tấn công một cảnh sát.

Ngày 3/11, Công an TP Lạng Sơn đã khởi tố, tạm giam Nguyễn Ngọc Khánh (22 tuổi, người địa phương) về hành vi Chống người thi hành công vụ. Nam thanh niên này được xác định đã tấn công lực lượng chức năng khi bị kiểm tra, xử lý vi phạm giao thông.

Trước đó một ngày, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh CSGT giằng co với đôi nam nữ. Theo hình ảnh từ clip, 2 CSGT đang khống chế nam thanh niên đứng cạnh ôtô cảnh sát.

Lúc này, một cô gái mặc áo đen đã vào can ngăn. Sau đó, đôi nam nữ đã giằng co, có lời lẽ thách thức, lặng mạ 2 chiến sỹ cảnh sát. Với sự hỗ trợ của lực lượng tăng cường, CSGT đã khống chế nam thanh niên lên ôtô.

a
CSGT Lạng Sơn giằng co với đôi nam nữ. Ảnh cắt từ clip.

Trên mạng xã hội đã có nhiều ý kiến trái chiều về vụ việc. Ngoài một số bình luận cho rằng CSGT quá mạnh tay khi xử lý người vi phạm thì nhiều cư dân mạng bày tỏ quan điểm không đồng tình với cách ứng xử của đôi nam nữ.

Đại diện Công an TP Lạng Sơn cho biết, vụ việc xảy tối 1/11 tại đường Phú Lộc 4. Khi đó, CSGT địa phương phát hiện Nguyễn Ngọc Khánh và bạn gái không đội mũ bảo hiểm, đèo nhau bằng xe đạp điện di chuyển theo hướng Nhà thi đấu thể thao về Ga đường sắt Lạng Sơn.

Lực lượng chức năng yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính nhưng Khánh phóng xe bỏ chạy, buộc CSGT phải đuổi theo xử lý.

Nhà chức trách cho biết, đôi nam nữ đã lăng mạ, thách thức tổ công tác. Khi lực lượng chức năng kiên quyết xử lý vi phạm, Khánh đã tấn công một CSGT.

Trước những phản hồi trên mạng xã hội, Đại tá Hoàng Anh – Trưởng Công an TP Lạng Sơn khẳng định, quá trình làm nhiệm vụ, lực lượng CSGT đã làm đúng quy trình, chức năng, nhiệm vụ được giao. Cơ quan công an đang xem xét xử lý hành chính cô gái đi cùng Khánh về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Thanh niên cầm dao cứa vào cổ người phụ nữ

Sau khi gây thương tích trên cổ cho người phụ nữ hàng xóm, Toàn cầm dao vào nhà đập phá tủ thờ, tivi và chém vào xe của lực lượng công an xã.

 • Lạng Sơn

  Lạng Sơn
  • Diện tích: 8.310,2 km²
  • Dân số: 768.700 người
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố và 10 huyện
  • Vùng: Đông Bắc
  • Mã điện thoại: 205
  • Biển số xe: 12

Tùng Lâm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Lạng SơnPháp luật