Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nam thanh niên xăm trổ nhảy lầu bệnh viện tự tử

Do rơi trúng những tấm nệm trải dưới đất nên bệnh nhân không có thương tích đáng kể.

Sáng 1/3, ông Nguyễn Văn Bảy, Giám đốc BV Lê Lợi, TP.Vũng Tàu cho biết thanh niên nhảy lầu tự tử một ngày trước là bệnh nhân Nguyễn Văn Diệu (ngụ TP.Vũng Tàu) đang điều trị bệnh động kinh tại Khoa Nội, Bệnh viện Lê Lợi.

Nam thanh nien xam tro nhay lau benh vien tu tu hinh anh 1
Nam thanh niên chuẩn bị nhảy lầu tự tử.
Do rơi trúng những tấm nệm trải dưới đất nên bệnh nhân không có thương tích đáng kể. Bệnh nhân lên cơn động kinh nhưng đã được cấp cứu kịp thời. Hiện bệnh nhân đã được chuyển sang bệnh viện tâm thần để điều trị chứng tâm thần.

Trước đó, khoảng 16h ngày 28/2, bệnh nhân Nguyễn Văn Diệu leo lên lan can cầu thang bộ hành lầu 2 của bệnh viện nói buồn chuyện gia đình và đòi tự tử.

Không thuyết phục được, bệnh viện Lê Lợi đã gọi cho Công an TP.Vũng Tàu và đội cứu nạn thuộc Phòng Cảnh sát PC&CC Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đến hiện trường tìm cách ngăn cản bệnh nhân. Vụ việc xảy ra khiến nhiều bệnh nhân, người dân hiếu kỳ kéo đến Bệnh viện Lê Lợi để xem.

Ở dưới mặt đất, các chiến sĩ của Đội cứu nạn thuộc Phòng Cảnh sát PC&CC Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã vào các phòng điều trị nội trú của bệnh viện lấy nệm ra trải. Một số cán bộ công an lên cầu thang khuyên can anh Diệu nhưng bệnh nhân vẫn ngồi yên không chịu từ bỏ ý định.

Đến 17h, anh Diệu bỗng trèo xuống khỏi lan can để lấy chai nước nhưng bất ngờ lại trèo lại lan can và nhảy xuống.

 

http://laodong.com.vn/xa-hoi/nam-thanh-nien-xam-tro-nhay-lau-benh-vien-tu-tu-mac-benh-tam-than-183323.bld

Theo Lao động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

TP.HCM con 3.767 ho ngheo hinh anh

TP.HCM còn 3.767 hộ nghèo

0

Qua 3 năm thực hiện các chính sách tác động, hỗ trợ người dân, đến cuối năm 2018, TP.HCM còn 3.767 hộ nghèo, chiếm tỷ lệ 0,19% dân số thành phố.

Xe ba gac de tu vong nguoi di duong hinh anh

Xe ba gác đè tử vong người đi đường

0 1 5

Một xe ba gác chở hàng quá tải, di chuyển nhanh xuống dốc Đoàn Kết (Hà Nội) đã lật nghiêng, đè tử vong một người đi đường.