Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nạn nhân xâm hại đòi Park Yoochun bồi thường 1 tỷ won

Nữ nhân viên quán bar họ Lee yêu cầu Park Yoochun bồi thường 1 tỷ won (19 tỷ đồng) sau khi bị nam ca sĩ xâm hại.

Công ty giải trí C-JeS Entertainment – nơi chủ quản Park Yoochun mới đây tiết lộ cô gái họ Lee đã đưa ra số tiền muốn nhận được trong vụ việc bị nam ca sĩ tấn công tình dục. Channel A của Hàn Quốc vừa tiết lộ chi tiết về yêu cầu bồi thường của Lee trước khi đệ đơn kiện Park Yoochun.

Nan nhan xam hai doi Park Yoochun boi thuong 1 ty won hinh anh 1
Park Yoochun đang khốn đốn vì scandal cưỡng dâm. Ảnh: Nate

Theo Channel A, Lee bị Park Yoochun cưỡng bức vào ngày 4/6 và 7 ngày sau mới đệ đơn kiện. Trong khoảng thời gian đó, phía Lee đến gặp C-Jes để bàn bạc dàn xếp vụ việc. Cô gái này nói rằng vì đã bị tấn công tình dục nên không thể sống tại Hàn Quốc được nữa. Lee sẽ sang Trung Quốc và yêu càu 1 tỷ won (19,2 tỷ đồng) từ Park Yoochun.

Tuy nhiên, người trực tiếp đến gặp phía Park Yoochun không phải Lee mà là bạn trai cô. Người này được cho là thành viên của một băng đảng ở Seoul. Trong cuộc gặp, anh này đã ra mức giá thấp hơn – 500 triệu won (9, 6 tỷ đồng). Đề nghị này bị C-Jes bác bỏ, ngay sau đó, Park Yoochun bị Lee tố cáo tấn công tình dục. Hiện C-Jes cũng kiện ngược lại Lee và bạn trai vì tội tống tiền.

Đơn kiện của Lee còn mở màn cho 3 vụ tố Park Yoochun xâm hại sau đó. Nam ca sĩ đã ủy quyền cho công ty quản lý giải quyết vụ việc. Trong những ngày này, ngôi sao 30 tuổi vẫn đi làm tại Văn phòng Gangnam, Seoul và bị phóng viên săn đuổi liên tục.

Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Châu Á Giải trí