Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nâng cấp phần mềm, nhiều Apple Watch thành cục gạch

Apple đã gỡ bỏ bản cập nhật watchOS 3.1.1 sau khi phát hiện sự cố này.

Hôm 12/12, Apple phát hành bản cập nhật watchOS 3.1.1. Sau khi nâng cấp, nhiều người dùng Apple Watch cho biết chiếc đồng hồ thông minh của họ bị biến thành cục gạch.

Nhận ra mức độ nguy hại của vấn đề, Apple quyết định gỡ bỏ bản cập nhật khỏi server. Do đó, nếu chưa nâng cấp, người dùng sẽ không có cơ hội nâng cấp phần mềm cho đến khi Apple khắc phục xong lỗi.

PhoneArena khuyến cáo người dùng chưa nên vội nâng cấp phần mềm ngay cả khi Apple tung ra bản vá sau này.

Trong khi đó, người dùng Apple Watch đang kêu trời trên Reddit sau sự cố nghiêm trọng này. Một số cho biết, chiếc Apple Watch được cứu sau khi họ thực hiện hard reset bằng cách nhấn giữ nút Side. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn như vậy. Những người này buộc phải đến các cửa hàng Apple Store để được bảo hành.

Nhóm người dùng này sẽ phải mất một vài ngày chờ đợi để Apple cung cấp sản phẩm thay thế cho họ. Có một điểm chắc chắn, cửa hàng Apple Store không thể sửa ngay lỗi Apple Watch biến thành cục gạch, cho thấy đây là lỗi thực sự nghiêm trọng.

Theo Mac Rumors, hầu hết những người gặp phải vấn đề này đều sở hữu Apple Watch Series 2. Hiện chưa rõ tại sao lỗi này chỉ xảy ra với một số người chứ không phải toàn bộ các máy đã cập nhật.

Apple Watch Series 2 về Việt Nam giá 10 triệu đồng

Ngay sau khi bán ra trên thế giới, Apple Watch Series 2 đã về nước theo đường xách tay. Thiết bị này được bán với giá hơn 10 triệu đồng, không chênh lệch nhiều so với giá quốc tế.

Đức Nam

Bạn có thể quan tâm

Apple Công nghệ

Biet thu 150 trieu USD cua con trai ty phu My hinh anh

Biệt thự 150 triệu USD của con trai tỷ phú Mỹ

0

Lachlan Murdoch, con trai của ông trùm truyền thông Rupert Murdoch, vừa mua căn biệt thự đắt nhất bang California, Mỹ với giá 150 triệu USD. Ngôi nhà này có tên là Chartwell.