M

Nát rượu, cuồng ghen, bắt con uống thuốc diệt cỏ

Chân mua thuốc diệt cỏ đem về, viết thư tuyệt mệnh rồi khóa cửa nhà, bóp miệng con út là Phạm Anh Khôi để đổ thuốc vào mồm. Sau đó Chân lấy thuốc tự uống.

Chiều 17/6, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi vẫn đang tập trung cứu chữa cháu Phạm Anh Khôi (3 tuổi), bị cha ruột là Phạm Văn Chân (40 tuổi,  ở xã Ba Dinh, huyện miền núi Ba Tơ, Quảng Ngãi) ép uống thuốc diệt cỏ. Riêng Chân, mặc dù được người dân đưa đến Trung tâm Y tế huyện Ba Tơ cấp cứu, song do uống thuốc diệt cỏ quá nhiều nên đã tử vong. 

Theo người thân của Chân kể lại, trước đây người đàn ông này cùng vợ là Phạm Thị Chin (38 tuổi) sống với nhau hạnh phúc và sinh được 3 người con.

Gần đây, bỗng nhiên Chân nghiện rượu và ghen tuông vô cớ. Uống rượu vào, Chân thường chửi mắng, đánh đập vợ, con. Không chịu nổi người cha nát rượu, đứa con đầu phải về nhà bên nội sống. Vợ Chân cũng bỏ nhà đi làm thuê nay đây mai đó.

Ngày 15/6, Chân mua thuốc diệt cỏ đem về, viết thư tuyệt mệnh rồi khóa cửa nhà, bắt con út là Phạm Anh Khôi bóp miệng đổ thuốc diệt cỏ. Sau đó Chân lấy thuốc diệt cỏ tự uống.

Khi người dân phát hiện đưa đến Trung tâm Y tế huyện Ba Tơ cấp cứu thì Chân đã tử vong. Cháu Khôi trong tình trạng nguy kịch nên được chuyển đến bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi tiếp tục cứu chữa.

Cảnh sát điều tra khoản nợ của cặp vợ chồng ôm mìn tự sát

Công an khẳng định, vợ chồng anh Trung ôm mìn tự sát vì vỡ nợ nên không khởi tố vụ án. Số nợ là bao nhiêu, có hay không việc chủ nợ thúc ép họ đang được làm rõ.

http://cand.com.vn/Phap-luat/Nat-ruou-cuong-ghen-bat-con-uong-thuoc-diet-co-355280/

Theo Trà Câu/Công an nhân dân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật