M

Nathan Lee bị chấn thương cột sống ngay trước sinh nhật

Nam ca sĩ đang tích cực điều trị và tập luyện mỗi ngày để có thể tổ chức tiệc mừng tuổi mới vào ngày 31/7.

Nathan Lee bi chan thuong cot song ngay truoc sinh nhat hinh anh 1
Trước sinh nhật khoảng một tuần, Nathan Lee bất ngờ bị tai nạn, dẫn đến chấn thương cột sống. Anh phải hủy hầu hết lịch diễn trong khoảng thời gian này vì không thể di chuyển. Điều này khiến người hâm mộ lo lắng anh sẽ phải đón sinh nhật buồn. 
Nathan Lee bi chan thuong cot song ngay truoc sinh nhat hinh anh 2
Tuy nhiên, theo chia sẻ mới nhất từ nam ca sĩ, anh vẫn tổ chức đêm nhạc mừng tuổi mới vào ngày 31/7 tại Sài Gòn. Nathan Lee đang tích cực tập luyện, điều trị xương sống mỗi ngày để hồi phục sức khỏe. 
Nathan Lee bi chan thuong cot song ngay truoc sinh nhat hinh anh 3
Nam ca sĩ sinh năm 1983 tiết lộ, đêm nhạc có sự góp mặc của ca sĩ Phương Thanh, Đức Tuấn, Ngọc Anh, Mai Khôi - đều là những người bạn thân của anh. Bên cạnh đó, diễn viên Phương Mai và nhà báo Trác Thúy Miêu sẽ đảm nhận vai trò MC. Đây là hai gương mặt gắn bó với Nathan Lee kể từ khi anh mới về Việt Nam lập nghiệp. 
Nathan Lee bi chan thuong cot song ngay truoc sinh nhat hinh anh 4
Trong đêm tiệc sinh nhật, Nathan Lee thể hiện hơn 20 ca khúc như Lại gần hôn anh, Tuyết rơi, Lạc mất mùa xuân, Perhaps, Sway... Những bài hát sôi động do chính anh sáng tác cũng được mang lên sân khấu lần này gồm Xinh, Say, MDD. Tuy nhiên, những ca khúc song ca vẫn được chủ nhân đêm nhạc giấu kín.  
Nathan Lee bi chan thuong cot song ngay truoc sinh nhat hinh anh 5
Sau khi gây chú ý ở cuộc thi Chinh phục đỉnh cao, mới đây Nathan Lee tham gia chương trình Điệp vụ tuyệt mật. Nhưng anh bị loại sớm ở tập 5. Hiện, show truyền hình này cũng ngừng phát sóng. 

M.Đ

Ảnh: Phạm Hoài Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt