M

Nathan Lee chơi chữ với tên ca khúc mới

"MDD" - ca khúc mới của nam ca sĩ được đọc theo tiếng Anh là ''Em đi đi'' và cũng là cách viết tắt của Major Depressive Disorder - Hội chứng trầm cảm cấp độ cao.

Nathan Lee vừa tung ra ca khúc mới do chính anh sáng tác có tên MDD. Nam ca sĩ cho biết anh dùng cách chơi chữ đặt tên cho ca khúc mới.

Nội dung bài hát nói về sự giằng xé nội tâm của người con trai khi miệng buộc phải nói với người mình yêu ''Em đi đi'' nhưng trong lòng lại đau khổ tới tột cùng. Dù tự nhủ ''sẽ quên em thôi'' nhưng chàng trai tuyệt vọng vì biết cuộc sống sẽ thay đổi hoàn toàn khi không có người yêu bên cạnh.

Nathan Lee choi chu voi ten ca khuc moi hinh anh 1
Hình ảnh mới của Nathan Lee với single MDD.

Ngoài phiên bản chính thức và phiên bản nhạc dance, single MDD còn có thêm 2 phiên bản urban tango mix và 80's Pop Mix vui tươi, nhẹ nhàng. Giọng ca sinh năm 1983 dự tính thực hiện phần MV cho ca khúc trong thời gian tới.

MDD là single đầu tiên trong năm 2015 của nam ca sĩ và là sản phẩm thứ 14 của anh kể từ album đầu tay Thức phát hành vào năm 2011.

Nathan Lee choi chu voi ten ca khuc moi hinh anh 2
Ngoài khả năng ca hát, Nathan Lee còn có thể sáng tác.

Sinh ra tại Hà Nội nhưng Nathan Lee lại lớn lên chủ yếu ở New York và Paris. Anh trở thành người mẫu khi 17 tuổi. Năm 2008, anh trở về Việt Nam và tham gia showbiz với vai trò ca sĩ. Trước đó, Nathan Lee từng có 6 năm theo học thanh nhạc và là người châu Á duy nhất lọt vào top 20 người của cuộc thi Âm nhạc trẻ toàn nước Pháp. 

Mộc Lan

Ảnh: Phạm Hoài Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt