M

Nathan Lee ra mắt single Giáng sinh sớm

Nam ca sĩ vừa mang single "Mùa đông" lên sân khấu biểu diễn dù mới ra mắt ít ngày trên các trang nghe nhạc trực tuyến.

Sau chuyến lưu diễn ở phía Bắc, Nathan Lee tiếp tục đầu tư vào những sản phẩm âm nhạc ra mắt dịp cuối năm 2015. Sau thành công của hit MDD do chính anh sáng tác, nam ca sĩ quyết định ra mắt sản single mới có tên Mùa Đông.

Nathan Lee ra mat single Giang sinh som hinh anh 1
Nathan Lee ra mắt single Mùa Đông.

Sản phẩm mới của Nathan Lee gồm 4 ca khúc nhạc ngoại lời Việt được thu âm cùng ban nhạc đánh live ngay tại studio và hoàn toàn không được chỉnh sửa. 

Thông qua sản phẩm “mộc mạc” này, nam ca sĩ muốn mang đến cho khán giả những cảm xúc ngọt ngào, gần gũi và chân thật nhất. Với Mùa Đông, Nathan Lee cũng là ca sĩ đầu tiên phát hành sản phẩm âm nhạc Giáng sinh trong năm nay.

Single Mùa Đông - Nathan Lee Single Mùa Đông - Nathan Lee

Nam ca sĩ cũng cháy hết mình trên sân khấu với những bản hit do anh sáng tác như Xinh, Say, MDD cũng như các bản tình ca bất hủ bằng nhiều thứ tiếng như Anh, Pháp, Ý, Tây.Nam ca sĩ cũng vừa xuất hiện trên sân khấu ca nhạc phòng trà ở TP HCM, giới thiệu đĩa đơn mới phát hành. Anh xuất hiện bảnh bao trong trang phục lịch lãm nhưng vẫn phong cách và cá tính.

Dù lần đầu biểu diễn các ca khúc trong single mới nhưng khán giả đặc biệt tỏ ra thích thú. Trong thời gian tới, nam ca sĩ sẽ tiếp tục hoàn thành các dự án âm nhạc khác cũng như MV ca nhạc hấp dẫn.

Phan Nhật Phi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáng sinhNhạc Việt