Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

NCB ưu đãi lãi suất tiền gửi lên đến 8% cho phái đẹp

Gói sản phẩm tiết kiệm tích lũy, mẹ yêu con của Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đang được nhiều khách hàng tin chọn nhờ mức lãi suất lên đến 8%/năm.

Tuy mới ra mắt thị trường vào giữa tháng 8, nhưng sản phẩm tiết kiệm tích lũy, tiết kiệm mẹ yêu con của NCB đang được nhiều khách hàng là phái đẹp lựa chọn. Ưu điểm nổi bật của các sản phẩm này là tiết kiệm an toàn và sinh lời với lãi suất hấp dẫn mỗi ngày.

Theo đó, khi sử dụng gói sản phẩm tiết kiệm tích lũy, tiết kiệm mẹ yêu con, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lãi suất tiền gửi lên đến 8% (kỳ hạn 24 tháng). Bên cạnh đó, NCB còn tặng quà giá trị cho 3.000 khách hàng đầu tiên gửi tiết kiệm.

Đây là sản phẩm thiết thực được NCB nghiên cứu thiết kế dành riêng cho những phụ nữ có gia đình và con nhỏ. Mục tiêu của NCB khi triển khai sản phẩm này là giúp khách hàng nữ tích góp những khoản tiền nhàn rỗi để thực hiện kế hoạch trong tương lai cho con và gia đình của mình.

Sản phẩm tiết kiệm tích lũy, tiết kiệm mẹ yêu con được phái đẹp lựa chọn bởi có một số tính năng và đặc điểm nổi bật như: không giới hạn số tiền nộp thêm và số lần nộp thêm (trừ 30 ngày cuối cùng của kỳ hạn gửi tiền); đặt lịch tự động chuyển tiền định kỳ từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiết kiệm; lãi suất có kỳ hạn hấp dẫn lên đến 8%.

NCB uu dai lai suat tien gui len den 8% cho phai dep hinh anh 1
Gói tiết kiệm của ngân hàng NCB ghi điểm nhờ lãi suất cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chị Nguyễn Thị Phương (Hà Nội) cho biết, ngay sau khi biết ngân hàng NCB đưa ra gói sản phẩm tiết kiệm tích lũy, tiết kiệm Mẹ yêu con với lãi suất hấp dẫn 8%, chị đã lập tài khoản cho con dù bé mới hơn một năm tuổi. Hầu hết khoản tiền liên quan đến con như tiền mừng tuổi năm mới, tiền ông bà nội ngoại cho... đều được chị chuyển vào tài khoản mang tên con chị.

"Sau khi gửi gói tiết kiệm này, mỗi tháng tôi sẽ trích từ tài khoản lương của mình 500.000 đồng chuyển thẳng vào sổ tiết kiệm mang tên con, và một phần nhỏ nữa vào tài khoản tiết kiệm tích luỹ cho gia đình. Tôi cho rằng đây là một hình thức gửi tiền thiết thực, hợp lý, linh hoạt và tiện ích với những người phụ nữ. Số tiền nhỏ này khi gửi vào NCB cũng sẽ sinh lãi với mức lãi suất hấp dẫn", chị Phương chia sẻ.

Đầu tư tiết kiệm tích lũy, tiết kiệm mẹ yêu con tức là mỗi tháng bố mẹ sẽ đưa vào ngân hàng một số tiền phù hợp với khả năng tài chính của gia đình mình. Số tiền gửi mỗi tháng có thể nhỏ nhưng sẽ lớn dần theo thời gian. Đến khi con lớn hơn, cần nhiều tiền để đầu tư cho việc học hoặc các nhu cầu khác (mua xe, du học…) thì số tiền đã được tiết kiệm tích lũy sẽ trở thành khoản đảm bảo cho con có điều kiện học tập, phát triển tốt hơn.

Sản phẩm tiết kiệm tích lũy, tiết kiệm mẹ yêu con nằm trong dịch vụ NCB Woman vừa được NCB cho ra mắt vào trung tuần tháng 8. Dịch vụ NCB Woman bao gồm 4 sản phẩm là: gói tài khoản phụ nữ - Women account, tiết kiệm tích lũy/tiết kiệm mẹ yêu con và thẻ tín dụng Visa Woman credit card.

Hai gói sản phẩm tài khoản phụ nữ - Women account và thẻ tín dụng Visa Woman credit card đang được NCB triển khai nhiều ưu đãi. Cụ thể, gói tài khoản phụ nữ - Women account miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng (Citad) cho các giao dịch dưới 50 triệu trong 3 tháng đầu tiên - trên dịch vụ ngân hàng số cho khách hàng mở thẻ và kích hoạt thẻ Woman Debit card.

Bên cạnh đó, NCB tặng ngay vali hoặc balo du lịch cho 600 khách hàng đầu tiên sử dụng và đạt mốc chi tiêu 2 triệu đồng trong 30 ngày, kể từ ngày đăng ký phát hành thẻ tín dụng Visa Woman credit card. Hoàn 100% phí thường niên cho năm đầu tiên sử dụng và áp dụng lãi suất ưu đãi cho khách hàng.

Điểm nhấn trong chuỗi ưu đãi là NCB tặng 3 điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro trị giá 7 triệu đồng dành cho khách hàng có số dư bình quân cao nhất trong tài khoản phụ nữ; khách hàng có số dư tích lũy cao nhất trong sổ tiết kiệm tích lũy, mẹ yêu con; khách hàng có doanh số giao dịch qua thẻ nhiều nhất đối với thẻ Visa Woman credit card vào cuối chương trình.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN

Pho vu truong Vu tin dung tham gia HDQT Vietinbank? hinh anh

Phó vụ trưởng Vụ tín dụng tham gia HĐQT Vietinbank?

0

Danh sách ứng cử thành viên HĐQT nhiệm kỳ mới 2019-2024 tại Vietinbank xuất hiện ông Trần Văn Tần, người đang là Phó vụ trưởng Vụ tín dụng các ngành kinh tế, Ngân hàng Nhà nước.