M

Ném bể kính xe vì không được thuê làm tài xế

Được chặn xe tải lại, nhặt khúc gỗ ném vào xe làm bể kính chiếu hậu. Chưa dừng lại, anh ta tiếp tục lấy đá ném bể kính chắn gió.

Cơ quan Cảnh sát điều tra công an huyện Châu Thành (An Giang) đã khởi tố bị can đối với Phạm Thành Được (ngụ thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân) về tội cố ý làm hư hỏng tài sản.

Theo đó, chiều 14/5, Được đang đi bộ trên tỉnh lộ 941 hướng Lộ Tẻ - Tri Tôn thì gặp một xe tải chạy trên đường, trên xe có chị Lâm Thị Phỉ đang ngồi trên cabin. Trước đây, do có mâu thuẫn với chồng chị Phỉ nên chị không thuê Được lái xe nữa. 

Liền lúc đó, Được chặn xe tải lại, nhặt khúc gỗ ném vào xe làm bể kính chiếu hậu. Chưa dừng lại đây, anh ta tiếp tục lấy đá ném bể kính chắn gió.

Cơ quan điều tra trưng cầu hội đồng thẩm định, kết quả tổng giá trị tài sản bị thiệt hại trên 3 triệu đồng.

Bắt các nghi can ném đá xe khách để 'giải rượu'

Tại cơ quan điều tra, các nghi can khai sau khi nhậu xong rủ nhau đi ném đá xe khách để "giải rượu". Họ đã ném đá làm vỡ kính 3 xe khách chạy trên đường.

 • An Giang

  An Giang

  An Giang là tỉnh có dân số đông nhất ở miền Tây Nam Bộ đồng thời cũng là tỉnh có dân số đứng hạng thứ 6 cả nước, có trung tâm hành chính đặt tại thành phố Long Xuyên. Một phần diện tích của tỉnh An Giang nằm trong vùng tứ giác Long Xuyên. Vào tháng 7/2013, An Giang là tỉnh đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Long Xuyên và Châu Đốc.

  Bạn có biết: An Giang là một trong sáu tỉnh đầu tiên ở Nam Kỳ lục tỉnh vào thời nhà Nguyễn độc lập, thành lập năm 1832 dưới triều vua Minh Mạng. Sau đó bị giải thể dưới thời Pháp thuộc và lại được chính quyền tái lập, tồn tại từ cuối năm 1956 cho đến ngày nay.

  • Diện tích: 3.536,7 km²
  • Dân số: 2.155.300
  • Phân chia hành chính: 1 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 296
  • Biển số xe: 67

http://phapluattp.vn/an-ninh-trat-tu/nem-be-kinh-xe-vi-khong-duoc-thue-lam-tai-xe-559779.html

Theo Gia Khiêm/Pháp Luật TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

An GiangPháp luật