Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nên mua Vsmart Active 1 hay iPhone 6s cũ?

Mình đang có tầm 5 triệu và phân vân chọn mua giữa iPhone 6S cũ với mẫu Vsmart Active 1 mới ra mắt, mong nhận được tư vấn.

Mình đang có tầm 5 triệu đồng và phân vân chọn mua giữa iPhone 6S cũ với mẫu Vsmart Active 1 mới ra mắt, mong nhận được tư vấn.

Nguyễn Minh Kha (Cần Thơ)

Anh Trần Ngọc - BTV một tạp chí về nghe nhìn tại Việt Nam.

Đầu tiên bạn nên xác định được nhu cầu của mình cần ở 1 chiếc smartphone là gì.

Trường hợp 1: Bạn cần smartphone có hiệu năng tốt và ổn định ở phân khúc 5 triệu đồng. Ngoài ra, máy có màn hình hiển thị tốt, camera chụp thiếu sáng hiệu quả và không quan tâm đến pin hay cũ mới có thể chọn iPhone 6s.

Trường hợp 2: Bạn muốn có chiếc smartphone không lỗi thời (màn hình tỷ lệ mới, camera kép chụp hình xoá phông...), hiệu năng vừa đủ để chơi game Liên Quân, Pubg thiết lập trung bình nhưng màn hình lớn với độ phân giải cao thì có thể chọn Vsmart Active 1.

Cá nhân mình khuyến khích bạn nên chọn Vsmart Active 1. iPhone 6s tốt trên 1 vài yếu tố trong khi Vsmart Active 1 có nhiều tính năng hơn, lại là máy mới nên an toàn hơn.

Bạn có thể quan tâm

TƯ VẤN Công nghệ

Internet cham, nha mang co phai boi thuong? hinh anh

Internet chậm, nhà mạng có phải bồi thường?

0 1631 28

Nếu không phải trường hợp bất khả kháng, nhà mạng buộc phải hoàn lại tiền cước và các thiệt hại đi kèm cho người dùng khi mạng chậm.