Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

NESCAFÉ mang Tết cổ tích đến với người nghèo

Những khách hàng may mắn nhận được căn nhà 1,5 tỷ đồng - phần thưởng của NESCAFÉ Tết này, khiến chúng ta tin rằng, cổ tích là có thật giữa đời thường.

Vui vầy đón Tết, nhà nhà đón lộc

Trong những ngày trước thềm năm mới, chủ nhân thứ tư của giải đặc biệt chương trình tri ân khách hàng NESCAFÉ Tết 2016 - Khai xuân đón lộc đã xuất hiện.

Thông tin về 4 khách hàng đầu tiên sở hữu giải thưởng lên đến 1,5 tỷ đồng được đăng tải, nhiều người đã xúc động khi biết được hoàn cảnh thật sự, ước mơ giản dị và chân thành của họ.

Khách hàng đầu tiên nhận được giải thưởng đặc biệt là cô giáo người dân tộc K’Ho - K’Huệ. Cô gắn bó đời mình với sự nghiệp trồng người tại một trường tiểu học vùng sâu, vùng xa của huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

NESCAFE mang Tet co tich den voi nguoi ngheo hinh anh 1

K’Huệ

.

Món lộc đầu năm gần như đã vực dậy kinh tế cho các gia đình cô K’Huệ, không chỉ giúp họ có cái Tết ấm no mà còn giúp ổn định cuộc sống sau này.

Hay như anh nông dân chân chất Trương Quang Đây sống tại huyện Krông Năng, Đaklak làm nghề nông nhưng phải canh tác nhờ trên đất mượn của anh em để đỡ đần cho vợ con.

NESCAFE mang Tet co tich den voi nguoi ngheo hinh anh 2
Gia đình anh Đây phải sống nhờ trên đất canh tác của anh chị.

Ngoài ra, món lộc ấy cũng là cầu nối để các gia đình đoàn tụ, vui vầy đón Tết bên nhau.

Đó là câu chuyện của anh Nguyễn Huy Thế (Đồng Nai). Mỗi năm, chỉ có vợ cùng con đưa nhau ra Bắc thăm ông bà, còn anh chỉ đúng hai ngày nghỉ Tết, rồi lao động lại như ngày thường.

Ước mơ xa vời có thể cùng vợ con đón một mùa xuân trọn vẹn nay nhờ giải thưởng của NESCAFÉ, đã thành hiện thực.

NESCAFE mang Tet co tich den voi nguoi ngheo hinh anh 3
Gia đình anh Thế gặp nhau giữa cái rét buốt của Thái Bình.

Còn anh Đỗ Thành Điền, một tài xế, sinh ra trong một gia đình có đến 10 anh chị em ở Hậu Giang thì Tết này, anh đã có thể dành dụm một số tiền phụ giúp ba mẹ và các em nhỏ có một mùa Tết sung túc hơn.

NESCAFE mang Tet co tich den voi nguoi ngheo hinh anh 4
Gia đình anh Điền hạnh phúc nhận được món quà tài lộc đầu năm.

Bính Thân phân phát lộc tài

Khoảnh khắc các gia đình may mắn nhận được món lộc với biết bao cảm xúc đã vỡ òa, có cả tiếng cười và những giọt nước mắt hạnh phúc. Điều đáng quý là những món lộc ấy cũng đã được nhân phát rộng rãi tới mọi người xung quanh.

Bộ sản phẩm tài lộc của NESCAFÉ không chỉ là món quà xuân ý nghĩa mà còn mang đến nhiều niềm vui bất ngờ cho những khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Chương trình vẫn còn đang chờ đợi chủ nhân của một căn nhà còn lại trị giá 1,5 tỷ đồng cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.

 
NESCAFE mang Tet co tich den voi nguoi ngheo hinh anh 5

Chương trình khuyến mãi NESCAFÉ Tết 2016 - Khai Xuân đón lộc áp dụng cho tất cả khách hàng khi sở hữu bất kỳ sản phẩm NESCAFÉ nào có bao bì Tết Phúc Lộc Thọ.

Tất cả đều có cơ hội sở hữu một trong 5 căn nhà với trị giá 1,5 tỷ đồng một căn theo hình thức quay số trúng thưởng. Thời gian diễn ra chương trình từ 1/12 đến ngày 20/2.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/NESCAFE.VN/

Nguồn: NESCAFÉ

Bạn có thể quan tâm