M

Nét hoài cổ trong bộ ảnh thi stylist của Lâm Thúy Nhàn

Chọn thông điệp “bứt phá giới hạn”, Lâm Thúy Nhàn đã mang đến những tấm hình đẹp cùng câu chuyện thi vị trong giai đoạn nước rút của cuộc thi Vespa Top Stylist.

Net hoai co trong bo anh thi stylist cua Lam Thuy Nhan hinh anh 1
Chuyến du hành vượt thời gian cùng 2 dòng xe mới nhất Vespa Sprint và Primavera đã truyền tải câu chuyện bí mật về những cung bậc xúc cảm của nàng thơ tân thời, điềm tĩnh trải qua thời cuộc từ lúc thanh xuân đến khi về già, gói gọn những cơn mơ. Người phụ nữ đôi khi rất nữ tính. Nhưng xuyên suốt bộ ảnh, trong mỗi shoot hình, người phụ nữ ấy đều thể hiện sự bứt phá mạnh mẽ qua mỗi giai đoạn của cuộc đời. 
Net hoai co trong bo anh thi stylist cua Lam Thuy Nhan hinh anh 2

Thời thanh xuân, nàng háo hức khám phá thế giới xung quanh cũng như khám phá chính bản thân mình. Nàng bị cuốn theo những trải nghiệm tình ái, đắm chìm trong nụ hôn đầu tiên, sống nhiệt huyết với tuổi trẻ sôi nổi và không bao giờ hối tiếc.

Net hoai co trong bo anh thi stylist cua Lam Thuy Nhan hinh anh 3
Khi trưởng thành, nàng tự đặt ra những yêu cầu cho bản thân và nỗ lực không ngừng vì nó. Đây là quãng thời gian tuyệt vời nhất của người phụ nữ khi vượt lên chính mình, vượt qua những thách thức của cuộc sống bận rộn để ngày càng chín chắn, thông thái và mang trọn vẹn vẻ đẹp của người phụ nữ trưởng thành.
Net hoai co trong bo anh thi stylist cua Lam Thuy Nhan hinh anh 4
Khi lập gia đình, rời xa những lãng mạn thuở đầu, nàng cống hiến hết mình vì một gia đình nhỏ tràn ngập tình yêu và trách nhiệm. 
Net hoai co trong bo anh thi stylist cua Lam Thuy Nhan hinh anh 5
Cuộc sống hôn nhân không phải chỉ toàn hoa hồng và lụa là êm mượt. Nhưng bằng bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại, nàng vẫn tạo dựng được hạnh phúc cho mình và gia đình.
Net hoai co trong bo anh thi stylist cua Lam Thuy Nhan hinh anh 6
Truyền tải thông điệp “Nét thanh lịch phải đem đến sự tự do trong di chuyển”, phục trang mà stylist Lâm Thúy Nhàn lựa chọn trong Bứt phá giới hạn mang những mã màu trung tính của ý niệm “less is more” tinh giản, clean-cut.

 

Net hoai co trong bo anh thi stylist cua Lam Thuy Nhan hinh anh 7
Câu chuyện về mỗi giai đoạn của người phụ nữ: youth (thanh xuân), working career (công việc), love and marriage (tình yêu và hôn nhân), family and old-age (gia đình và tuổi tác) được thể nghiệm bằng ngôn ngữ thời trang đương thời. Đơn cử như áo khoác suit kinh điển chất tweed, đầm ngắn strapless đính lông, pijamas short-dress dập pleat chất crepe de chine (crepe satin)… hòa phối cùng những chi tiết phụ kiện chế tác từ chất liệu ren, vải xuyên thấu…

 

 

 

 

Net hoai co trong bo anh thi stylist cua Lam Thuy Nhan hinh anh 8
Ngay cả khi về già, ẩn chứa trong nàng vẫn là một tâm hồn hạnh phúc trong nét thanh lịch vốn có.

 

Net hoai co trong bo anh thi stylist cua Lam Thuy Nhan hinh anh 9
Phục trang trong từng khung hình đều là những gam màu trung tính. Chất vải nhẹ bẫng, lả lướt theo tinh thần tres-chic thuộc trường phái lãng mạn đậm chất phồn hoa nước Pháp. Ở chốn thị thành náo nhiệt bao quanh, sự tinh giản đôi khi là nét ngẫu hứng cần thiết để trở nên riêng biệt giữa thời đại văn hóa giao thoa. Xem các bộ ảnh của 3 đội Lâm Thúy Nhàn, Pông Chuẩn, Lê Minh Ngọc trong chương trình Vespa Top Stylist Contest tại đây.

Sơn Trà

Trang phục: Lâm Gia Khang, Rues Des Chats, Lê Camellia, Thuỷ Design House, Lê Lucas, Marc Jacobs - RUNWAY REX, Lanvin - RUNWAY REX
Giày: Lâm Gia Khang, Gucci (Stylist own), Floral Punk, Mahnolo Blahnik (Stylist own)
Túi: Emilio Pucci, Gucci (Stylist own

Bạn có thể quan tâm

Thời trang