Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nếu em yêu một chàng trai Bảo Bình

Anh biết mình không đủ đặc biệt để em có thể luôn dõi mắt theo anh. Làm sao giữa hàng tỉ người ai cũng đặc biệt như ai, anh làm sao đủ khác lạ mãi được.

Nếu em yêu một chàng trai Bảo Bình

Anh biết mình không đủ đặc biệt để em có thể luôn dõi mắt theo anh. Làm sao giữa hàng tỉ người ai cũng đặc biệt như ai, anh làm sao đủ khác lạ mãi được.

Cứng đầu khó bảo, ngang ngạnh, lạnh lùng,…đó là anh. Em sẽ vẫn yêu một chàng trai Bảo Bình chứ?

Anh là một Bảo Bình thích tự do, thích bay nhảy khắp chốn, đó như là bản năng sẵn có trong con người anh rồi. Đôi khi đang chìm đắm trong tình yêu của em, nhưng anh lại mải mê nghĩ về những ngày tháng rong chơi đã cũ, thèm một lần được “độc thân” để có thể làm những điều mà kể từ khi có em anh đã từ bỏ. Em sẽ giận, sẽ ngúng nguẩy, nhưng đó chỉ là bất giác thôi, nhớ nhé!

Neu em yeu mot chang trai Bao Binh hinh anh 1

Đôi khi anh sẽ lạnh lùng, sẽ hờ hững, lãnh cảm với em. Mặc em quan tâm chu đáo, mặc hộp cơm em chuẩn bị tỉ mỉ từ nhà, mang đến cho anh với nụ cười tươi tắn, nhưng anh lại phớt lờ tất cả, tự chui mình vào hốc sâu khó hiểu. Em đừng khóc, rồi sẽ qua nhanh thôi, chỉ là quá mỏi mệt với bộn bề cuộc sống khiến anh “hâm dở” như vậy.

Đôi khi em sẽ nhăn trán để suy nghĩ xem anh đang nghĩ gì, anh đang bận bịu gì, anh đang lo lắng điều gì, nhưng rồi em sẽ khổ sở vì không tài nào hiểu được tâm trí anh. Tính khí thất thường, “nóng nóng lạnh lạnh”, nên những lúc ấy em đừng cố rượt đuổi cảm xúc trong anh. Anh cần thời gian để cân bằng mọi thứ. Chỉ cần em cứ dịu dàng ở bên cạnh anh thôi, đừng vội dỗi hờn mà rời xa anh…

Đôi khi anh bỗng dưng im lặng mà không nói điều gì. Chỉ vì em đi chơi với một cậu bạn rồi tỏ ra thân thiết và gần gũi với cậu ta hay nhắn những tin nhắn ngọt ngào cho ai đó. Những lúc đó em sẽ nghĩ anh không thèm quan tâm, không thèm chú ý đến em, em sẽ bực bội, sẽ hét ầm lên, biết nói thế nào nhỉ, chỉ vì… anh ghen đấy! Hãy tiếp thêm cho anh một ít niềm tin và thêm nhiều tình yêu nữa, được không?

Vì quá quảng giao nên anh có nhiều bạn khác giới. Điều đó sẽ có lúc làm em khó chịu và tủi thân, trách móc. Em sẽ kiểm soát chặt chẽ anh hơn, rồi làm những điều ngốc nghếch. Đừng vậy, với anh đã trao cho em tình yêu này rồi, thì em mãi là người -đặc - biệt - duy - nhất của anh mà thôi.

Anh là chàng trai bình thường, yêu em bằng tình yêu ấm áp. Chắc chắn sẽ có những lần nước mắt em rơi vì anh, nhưng anh hứa sẽ làm tất cả mọi điều có thể để em được vui hơn nữa. Không mãnh liệt, dữ dội mà hơn tất thảy, anh yêu em bằng tình yêu bình dị như đóa thạch thảo tím ngát.

Theo Tiin/ Dân Việt

Theo Tiin/ Dân Việt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm