M

Newme Beauty gia nhập thị trường làm đẹp Việt

Vào 14/10, thương hiệu về làm đẹp Newme Beauty sẽ chính thức ra mắt tại khách sạn Rex, TP.HCM.

Tại buổi họp báo này, Newme Beauty đồng thời công bố tới toàn thể khách mời, đối tác, học viên 3 sự kiện quan trọng: khai trương spa, ra mắt học viện và chuyển giao công nghệ trị nám và trị sẹo rỗ từ Hàn Quốc.

Đón đầu để “Nâng tầm nét riêng”

Với phụ nữ, làm đẹp là cách hưởng thụ cuộc sống. Vì vậy trong những năm gần đây, các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội đã dần trở thành “thánh địa” của dịch vụ làm đẹp. Spa ngày càng trở nên được ưa chuộng và trở thành một nhu cầu thiết yếu, nhất là đối với phái đẹp.

Tuy nhiên kinh doanh spa chưa bao giờ đơn giản, khi ngành dịch vụ làm đẹp càng màu mỡ thì sự bùng nổ của các thẩm mỹ viện, spa ngày càng nhanh chóng, sự cạnh tranh ngày càng nhiều. Do vậy làm thế nào để “Nâng tầm nét riêng” chính là trăn trở của Newme Beauty Academy khi bước chân vào lĩnh vực luôn cạnh tranh này.  

Newme Beauty gia nhap thi truong lam dep Viet hinh anh 1
Các chuyên gia của học viện Newme Beauty Academy.
Newme Beauty gia nhap thi truong lam dep Viet hinh anh 2
Chị Hải Yến - người sáng lập thương hiệu Newme Beauty Academy cùng các học viên.
Newme Beauty gia nhap thi truong lam dep Viet hinh anh 3
Các học viên trong một buổi đào tạo.
Newme Beauty gia nhap thi truong lam dep Viet hinh anh 4
Newme Beauty Academy liên tục phát triển các khóa học. 

Am hiểu thị trường làm đẹp cũng như những giá trị mà việc làm đẹp mang lại, bà Hải Yến - người sáng lập thương hiệu Newme Beauty Academy đã cùng lúc ra mắt 3 hoạt động quan trọng nhằm phục vụ cho phái đẹp là khai trương spa, ra mắt học viện và chuyển giao công nghệ trị nám và trị sẹo rỗ từ Hàn Quốc.

Newme Beauty gia nhap thi truong lam dep Viet hinh anh 5
Các công nghệ được chuyển giao đều phù hợp với thể trạng người Việt Nam.
Newme Beauty gia nhap thi truong lam dep Viet hinh anh 6
Chi nhánh 140 Trần Huy Liệu, phường 15, quận Phú Nhuận.

Chi nhánh 140 Trần Huy Liệu, phường 15, quận Phú Nhuận và 376A Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP.HCM khai trương được coi như một khởi đầu tốt đẹp, giúp Newme Beauty Academy đến gần hơn với khách hàng. Đến với Newme Beauty Academy không chỉ là đến với những công nghệ tiên tiến mà còn tìm về không gian thư thái sau một ngày làm việc mệt nhọc. Các dịch vụ nổi bật của Newme Beauty Academy là công nghệ điêu khắc châu Âu, Hàn Quốc, phun thêu thẩm mỹ, chăm sóc và trị liệu da.

Cũng trong thời gian này, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Newme Beauty Academy đã tiến hành chuyển giao công nghệ trị nám từ và sẹo rỗ từ Hàn Quốc - nơi vốn được xem là cái nôi chuyên về làm đẹp và tiên phong trong ngành công nghệ thẩm mỹ trên thế giới.

Tất cả công nghệ chuyển giao của Newme Beauty Academy đều phù hợp với thể trạng người Việt Nam. Đặc biệt công nghệ này sẽ được thực hiện bởi đội chuyên gia tay nghề cao, có cấp bằng chứng nhận từ trường và hiệp hội nước ngoài.

Newme Beauty gia nhap thi truong lam dep Viet hinh anh 7
Khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại Newme Beauty.
Newme Beauty gia nhap thi truong lam dep Viet hinh anh 8
Newme Beauty Academy luôn tạo cho khách hàng không gian thư thái.
Newme Beauty gia nhap thi truong lam dep Viet hinh anh 9
Môi trường đào tạo thẩm mỹ hiện đại.
Newme Beauty gia nhap thi truong lam dep Viet hinh anh 10
Bà Hải Yến cùng các chuyên gia của học viện.

Ra mắt và phát triển học viện Newme Beauty Academy trở thành một trong những học viện đào tạo thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam là mục tiêu dài hạn, cũng là tầm nhìn chiến lược của đơn vị này. Newme Beauty Academy đã xây dựng một môi trường đào tạo thẩm mỹ hiện đại, đào tạo ra những chuyên gia thẩm mỹ xuất sắc và cam kết học viên vững tay nghề chỉ sau 3 tháng.

Phát biểu về sự kiện này, bà Hải Yến - Giám đốc Newme Beauty Academy cho biết: “Đây là một sự kiện trọng đại, đánh dấu bước tiến quan trọng của Newme Beauty Academy vào thị trường làm đẹp Việt Nam. Điều chúng tôi luôn muốn hướng đến không chỉ là đào tạo ra những chuyên gia làm đẹp ưu tú, mà còn phải kết hợp một cách tinh tế giữa khoa học và sức khỏe con người”.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm