M

Nga khoe dàn vũ khí hiện đại nhất tại Army-2015

5.000 vũ khí và thiết bị hiện đại nhất của quân đội Nga sẽ tham gia diễn đàn quân sự quốc tế Army-2015 trong 4 ngày, từ 16 đến 19/6.

Binh sĩ <a href=Nga luyện tập cho " />
Binh sĩ Nga luyện tập để chuẩn bị cho Diễn đàn kỹ thuật quân sự quốc tế Army-2015.
Xe thiết giáp chở quân Typhoon-K vượt chướng ngại vật. Đây là loại thiết giáp kháng mìn (MRAP), được phát triển dựa trên khung gầm bánh lốp 6x6. Theo phân loại tiêu chuẩn bảo vệ STANAG 4569 của NATO thì Typhoon-K nằm ở mức 3b. Điều này có nghĩa là nó có thể chống lại các vụ nổ cực mạnh, nhưng vẫn bảo vệ an toàn cho kíp chiến đấu.
Xe thiết giáp chở quân Typhoon-K vượt chướng ngại vật tại buổi tập. Đây là loại thiết giáp kháng mìn (MRAP), được phát triển dựa trên khung gầm bánh lốp 6x6. Theo phân loại tiêu chuẩn bảo vệ STANAG 4569 của NATO, Typhoon-K nằm ở mức 3b. Điều này có nghĩa là nó có thể chống lại các vụ nổ cực mạnh.
Pháo tự hành
Pháo tự hành MSTA-S cũng góp mặt tại Army-2015 ở Kubinka, ngoại ô Moscow, theo Sputnik.
Diễn đàn quốc tế Army-2015 là nơi tập hợp 5.000 vũ khí và thiết bị quân sự hiện đại nhất của quân đội Nga. Chúng gồm gồm xe tăng, xe chiến đấu bộ binh, xe bọc thép, hệ thống phóng tên lửa, pháo hạng nặng và các hệ thống phòng không hạng nhẹ. Đội lính điều khiển xe tăng cũng sẽ trình diễn trước mặt khán giả.
Thiết bị pháo tự hành chống tăng Sprut-S khai hỏa. Bộ Quốc phòng Nga thông báo, 5.000 vũ khí và thiết bị quân sự hiện đại nhất của quân đội Nga sẽ hiện diện tại sự kiện này. Chúng gồm gồm xe tăng, xe chiến đấu bộ binh, xe bọc thép, hệ thống phóng tên lửa, pháo hạng nặng và các hệ thống phòng không hạng nhẹ. Đội lính điều khiển xe tăng cũng sẽ trình diễn trước khán giả.
TOS-1A Solntsepek phóng rocket tại buổi diễu hành các thiết bị quân sự hạng nặng ở Kubinka, ngoại ô Moscow. TOS-1A Solntsepek là hệ thống phun lửa hạng nặng, được lắp trên khung gầm của xe tăng T-72A. Nó được dùng để hỗ trợ bộ binh, phá hủy xe tăng của đối phương...
TOS-1A Solntsepek phóng rocket tại buổi tập. TOS-1A Solntsepek là hệ thống phun lửa hạng nặng, được lắp trên khung gầm của xe tăng T-72A. Nó được dùng để hỗ trợ bộ binh, phá hủy xe tăng của đối phương.
Xe tăng T-72B3. Để chứng minh khả năng linh hoạt của xe tăng, người ta sẽ thiết lập một khu vực công sự đặc biệt, gồm các chướng ngại vật, hào chống tăng và cầu.
Xe tăng T-72B3 trên thao trường. Để chứng minh khả năng linh hoạt của xe tăng, người ta sẽ thiết lập một khu vực công sự đặc biệt, gồm các chướng ngại vật, hào chống tăng và cầu.
Tổ hợp tên lửa Pantsir-S1 trên xe KAMAZ-6560 tại cuộc trưng bày. Pantsir-S1 được trang bị 12 tên lửa 57E6 hoặc 57E6-E. Nhiệm vụ của nó là bảo vệ các cơ sở dân sự, quân sự từ tất cả mối đe dọa từ trên không.
Tổ hợp tên lửa Pantsir-S1 trên xe KAMAZ-6560. Pantsir-S1 được trang bị 12 tên lửa 57E6 hoặc 57E6-E. Nhiệm vụ của nó là bảo vệ các cơ sở dân sự, quân sự trước tất cả mối đe dọa từ trên không.
Xe tăng T-80.

Xe tăng T-80 khai hỏa. Với tốc độ lên tới 70km/h, T-80 là một trong những mẫu tăng chiến đấu chủ lực nhanh nhất hiện nay.

Chiến đấu cơ tàng hình T-50 của Nga giống ‘robot biết bay’

Nhà sản xuất cho biết, mỗi chiếc tiêm kích tàng hình thế hệ thứ 5 Sukhoi T-50 của Nga sẽ giống robot biết bay hơn một chiến đấu cơ.

 • Nga

  Nga
  • Thủ đô: Moskva
  • Diện tích: 17.098.246
  • Dân số: 144,463,451 (2017)
  • GDP: 3.938 tỷ USD
  • Đơn vị tiền tệ: Rúp
  • Mã điện thoại: +7
  • Ngôn ngữ: Tiếng Nga

An Nhiên

Ảnh: Sputnik

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

NgaQuân sự