M

Ngã ra đường, bị xe tải cán tử vong tại chỗ

Sau khi va chạm với xe đạp, ông Phương ngã ra đường thì bị xe tải chạy cùng chiều bất ngờ lao tới cán qua người tử vong.

Khoảng 11h ngày 21/4, ông Phương (51 tuổi, ở huyện Nam Đàn, Nghệ An) điều khiển xe máy lưu thông trên quốc lộ 46, hướng TP Vinh - Nam Đàn. Khi đến địa phận xã Xuân Hòa, huyện Nam Đàn thì ông xảy ra va chạm với xe đạp do người phụ nữ cầm lái chạy cùng chiều.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm. Ảnh Duy Đông.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Duy Đông.

Cú tông khiến ông Phương ngã ra phía bên trái đường, còn người phụ nữ té vào vỉa hè. Khi chưa kịp ngồi dậy, người đàn ông 51 tuổi bất ngờ bị xe tải chở vật liệu xây dựng (chưa rõ danh tính tài xế) chạy cùng chiều lao tới cán ngang qua người, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lái xe tải nhanh chóng rời khỏi hiện trường. 15 phút sau, CSGT huyện Nam Đàn có mặt khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Gần 12h cùng ngày, thi thể ông Phương được bàn giao về cho gia đình mai táng.

 • Nghệ An

  Nghệ An

  Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc vùng Bắc Trung Bộ có trung tâm hành chính là thành phố Vinh. Nghệ An có đầy đủ địa hình núi cao, trung du, đồng bằng và ven biển, có 9 huyện nằm trong Khu dự trữ sinh quyển miền tây Nghệ An được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới. Về kinh tế, ngành công nghiệp hiện nay của tỉnh tập trung phát triển ở 3 khu vực Vinh - Cửa Lò, Hoàng Mai và Phủ Quỳ.

  Bạn có biết: Thời nhà Hậu Lê, tỉnh Nghệ An có tên gọi là Xứ Nghệ (bao gồm cả tỉnh Nghệ An và tỉnh Hà Tĩnh của ngày nay).

  • Diện tích: 16.493,7 km²
  • Dân số: 2.978.700
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 3 thị xã, 17 huyện
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 238
  • Biển số xe: 37

Nam An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nghệ AnThời sự