Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Ngã vào lòng người lạ - trào lưu nguy hiểm của giới trẻ

Trào lưu mới với hashtag #TrustFallChallenge đang được nhiều bạn trẻ lan truyền trên Twitter và Facebook.

Theo Daily Mail, trong thử thách mới này, người chơi sẽ thả mình "rơi tự do" vào ai đó không quen biết đang đi phía sau, để xem người này sẽ đỡ lấy hay mặc họ ngã xuống đất.

Tất nhiên, người tham gia sẽ có bạn đi cùng hỗ trợ việc ghi lại những hình ảnh của tình huống hài hước này.

Nga vao long nguoi la - trao luu nguy hiem cua gioi tre hinh anh 1
Trào lưu mới TrustFallChallenge được hàng trăm học sinh, sinh viên Mỹ thử nghiệm ở trường học.

Trào lưu TrustFallChallenge được hàng trăm học sinh, sinh viên Mỹ thử nghiệm ở trường học. Những người chơi thường phải chịu nhiều lần ngã đau liên tiếp. Do đó, nó bị đặt câu hỏi về độ an toàn.

Nhiều video chia sẻ trên mạng cho thấy, không ít teen đã "ngã dập mông" với thử thách trên, phần lớn do người phía sau bị bất ngờ, không kịp trở tay.

Thậm chí, cũng có trường hợp khi thấy ai đó bỗng đổ nhào về phía mình, mọi người đã nhanh chân tránh sang bên hoặc lùi về sau, cho họ rơi vào khoảng không.

Nga vao long nguoi la - trao luu nguy hiem cua gioi tre hinh anh 2
Nhiều video chia sẻ trên mạng cho thấy không ít teen đã ngã đau với thử thách này.

Điển hình là Nariya Hudson - nữ sinh Mỹ - đã té ngã không ít lần vì tham gia thử thách này. Những lần trải nghiệm đầu tiên trông cô giống như đang ngả lưng vào người khác, chứ chưa thực sự sẵn sàng để mình rơi tự do. 

Có lần, Nariya còn bị bổ nhào xuống đất khi rơi tự do vào một vận động viên đang tập luyện. Khi thấy cô đột nhiên ngã vào mình, người đó liền né ra và tiếp tục đường chạy.

Nhiều lần khác, có người đi đường đã cố gắng đưa tay ra đỡ. Tuy nhiên, cô vẫn bị ngã sõng xoài trên mặt đất.

Trào lưu #TrustFallChallenge nhằm mục đích "vui là chính", nhưng mọi người thường tỏ ra không thoải mái với nó.

Họ cho rằng, đây là trò chơi vô vị, thậm chí khá nguy hiểm. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn ngã vào một người bị bệnh đau lưng hoặc bệnh khớp? Sẽ ra sao nếu bạn bị ngã mạnh, đập đầu xuống đất...?

Trào lưu mới với hashtag #TrustFallChallenge Trào lưu mới TrustFallChallenge được hàng trăm học sinh, sinh viên Mỹ thử nghiệm ở trường học. Những người tham gia phải chịu nhiều lần ngã đau liên tiếp, vì thế trào lưu này bị đặt câu hỏi về độ an toàn. Nhiều video chia sẻ trên mạng cho thấy không ít teen đã "ngã dập mông" với thử thách này, phần lớn là do người phía sau bị bất ngờ không kịp trở tay. Thậm chí, cũng có trường hợp người phía sau thấy ai đó bỗng đổ nhào về phía mình đã nhanh chân tránh sang bên hoặc lùi về sau, cho họ rơi vào khoảng không

9X bất ngờ nổi tiếng nhờ giống ngôi sao Kylie Jenner

Kelsey Calemine (17 tuổi) bỗng nổi đình đám trên Instagram nhờ vẻ đẹp kết hợp giữa hot teen Kylie Jenner và ngôi sao 26 tuổi - Lucy Hale.

Hương Liên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng