M

Ngắm baby của sao

Trên các trang bìa tạp chí, Nicole Richie và Christina Aguilera dường như muốn nói: "Baby đáng yêu của mẹ, chào mừng con đã đến với cuộc sống!"

Ngắm baby của sao

(Zing) - Trên các trang bìa tạp chí, Nicole Richie và Christina Aguilera dường như muốn nói: "Baby đáng yêu của mẹ, chào mừng con đã đến với cuộc sống!"

Ngắm baby của sao

Bé Max của Xtina và bé Harlow của Nicole trên bìa tạp chí People.

Giống như lời một bài hát, Welcome to my life, sự chào đời của các bé sơ sinh này thực sự đem lại niềm vui vô bờ bến cho những bà mẹ nổi tiếng.

Công chúa nhỏ Harlow Winter Kate Madden của cặp đôi Nicole Richie - Joel Madden và hoàng tử bé Max Bratman của Christina Aguilera - Jordan Bratman đều sinh cùng một ngày, 12/01/2008.

Ngắm baby của sao

Vợ chồng Xtina hạnh phúc bên cậu con trai đầu lòng, bé Max.

Cả hai bà mẹ trẻ đều tỏ ra vô cùng hạnh phúc. Nicole Richie: "Tôi gần như không thể nhớ được cuộc sống như thế nào trước khi có Harlow. Con gái đã mang tới một ý nghĩa mới và một mục đích hoàn toàn mới cho cuộc sống chúng tôi ."

Ngắm baby của sao

Nicole Richie: Bé Harlow mang tới ý nghĩa hoàn toàn mới cho cuộc sống của tôi.!

Christina Aguilera: "Max đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi. Tôi tận hưởng niềm vui làm mẹ từng giây phút. Tôi không thể không nhìn ngắm Max. Tôi không thể hình dung được mình có thể sáng tạo nên một điều tuyệt diệu như Max. Vợ chồng tôi chưa bao giờ hạnh phúc đến thế."

Ngắm baby của sao

Xtina: Cuộc sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi từ khi có bé Max.

Hình ảnh của hai baby này lần đầu tiên được các bà mẹ giới thiệu trên tạp chí People. Xtina đã nhận được 2 triệu đô. Tuy nhiên, số tạp chí có hình hai mẹ con cô lại chỉ bán được 1,3 triệu bản, thấp hơn mức trung bình của People là 1,4 triệu bản/tuần.

Ngắm baby của sao

Phòng riêng của bé Max.

Ngắm baby của sao

Để có những bức ảnh như thế này, People phải trả cho Xtina 2 triệu đô.

Khoản tiền mà People trả cho Nicole Richie để đăng tải hình ảnh độc quyền bé Harlow chưa được tiết lộ.

Trước đó, chính People cũng đã chiến thắng trong cuộc cạnh tranh với các tạp chí khác khi trả tới 4,1 triệu đô để có những hình ảnh đầu tiên về bé Shiloh - con gái đầu của cặp đôi quyền lực nhất Hollywood, Brangelina.

Ngắm baby của sao

Hình ảnh đầu tiên của baby số 1 Hollywood, Shiloh Jolie-Pitt trên tạp chí People.

Nhiều nguồn tin cho biết Jennifer Lopez và Marc Anthony đang có ý định bán hình ảnh độc quyền về hai baby sinh đôi của họ cho People.

Clip ảnh kute các baby của sao

Mixh

Tổng hợp

Tổng hợp

Bình luận

Tin tức mới nhất Nicole Richie