M

Ngắm bồ của Andy Murray

Niềm hi vọng còn lại của Anh sẽ có trận đấu khó khăn trước Rafael Nadal. Nhưng trước khi "tử chiến", anh đã tận dụng "vũ khí bí mật" để nâng cao tinh thần.

Ngắm bồ của Andy Murray

(Zing) - Niềm hi vọng còn lại của Anh sẽ có trận đấu khó khăn trước Rafael Nadal. Nhưng trước khi "tử chiến", anh đã tận dụng "vũ khí bí mật" để nâng cao tinh thần.

Ngắm bồ của Andy Murray

Kimberley Sears, năm nay 21 tuổi đã ở bên Murray và gia đình anh từ khi Wimbledon bắt đầu khởi động. Trong cuộc đi dạo ngày hôm qua, đôi tình nhân không ngừng cười nói và nắm chặt tay.

Ngắm bồ của Andy Murray

Lúc nào cũng thân mật

Kim, tên thân mật của cô, đang theo học tại Đại học Brighton, và có tham vọng trở thành diễn viên. Trước khi Wimbledon diễn ra, không ai biết đến cố, nhưng với phong độ xuất sắc của bạn trai, giờ đây Kim luôn được cánh săn ảnh tìm cách chộp được những bức hình trên khán đài.

Giờ đây, Kim đang muốn xây dựng hình tượng của mình giống Victoria Beckham, hoặc ít nhất là Lucy Henman (vợ của Tim Henman).

Khi nói đến người yêu, Andy không giấu được sự ngưỡng mộ. Anh cho biết trong 2 năm rưỡi trở lại đây, chính Kim là người đã biến anh từ một teen bốc đồng, bi quan và rất hung hăng trở thành một tay vợt thành công ở độ tuổi 21. Mức thu nhập hiện giờ của Andy là 1 triệu bảng 1 năm.

Ngắm bồ của Andy Murray

Andy luôn cười rạng rỡ mỗi khi có người yêu bên cạnh

Những đồng nghiệp và người thân của Andy đều thừa nhận điều này. "Kim có sức ảnh hưởng rất lớn tới cậu ấy. Kim biết cách giúp Andy thư giãn, có quan hệ tốt với tất cả bạn bè và rất hài hước."

"Kim hoàn toàn không phải kiểu bạn gái chỉ biết bám lấy thành công của người yêu mình. Sau khi cổ vũ cho Andy, cô ấy lập tức rút lui chứ không chạy xuống sân ôm hôn bạn trai. Kim luôn biết giành cho Andy thời gian khi anh ấy bận rộn."

Nếu hôm nay Andy chiến thắng, hẳn đây là món quà tuyệt vời nhất anh dành tặng người con gái thân yêu của mình.

Ngắm bồ của Andy Murray

Cùng mẹ Andy cổ vũ trên khán đài trong trận gặp Richard Gasquet ngày hôm qua

Ngắm bồ của Andy Murray

Lúc nào cũng tràn đầy hạnh phúc

Ngắm bồ của Andy Murray

Kim cũng có dáng người rất đẹp

Ngắm bồ của Andy Murray

Ngay khi Murray thắng Alberto Martin tại vòng 1 giải Australian Open 2007, Kim đã đứng lên ra về.

RS

Theo DailyMail

Theo DailyMail

Bình luận

Tin tức mới nhất Wimbledon