M

Ngắm cầu Nhật Tân, 2 cụ bà bị lạc đường về

Sử dụng xe đạp đi lên cầu Nhật Tân tham quan, khi sang đến bên kia cầu 2 cụ bà không được quay lại cầu nên đã bị lạc và phải nhờ CSGT đưa về.

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h ngày 5/1, khi đang làm nhiệm vụ nhắc nhở người dân không dừng lại chụp ảnh trên cầu Nhật Tân, Thượng úy Lê Ngọc Tùng và Thượng úy Đỗ Thanh Tùng (cùng thuộc Đội CSGT số 2, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) nhận được tin báo có 2 cụ bà bị lạc phía bên kia cầu.

Sau khi báo cáo lại với lãnh đạo đội, 2 anh đã sử dụng xe chuyên dụng chở 2 cụ bà về phía bên nội thành cầu Nhật Tân. 2 cụ bà là Nguyễn Thị Thiệp (70 tuổi) và Lương Thị Liên (65 tuổi, cùng trú đường Xuân La, Xuân Đỉnh), đạp xe lên Cầu Nhật Tân tham quan. 

'Cầu Long Biên sẽ thành cầu đi bộ đẹp nhất thế giới'

"TP.HCM đã có cầu đi bộ vượt sông rất đẹp. Tại sao chúng ta không biến cầu Long Biên thành thành cầu đi bộ đẹp nhất của Việt Nam và thế giới", KTS Trần Ngọc Chính đề xuất.

Hai đồng chí Đỗ Thanh Tùng và Lê Ngọc Tùng sử dụng xe chuyên dụng để đưa 2 cụ bà qua cầu Nhật Tân.
Hai CSGT Đỗ Thanh Tùng và Lê Ngọc Tùng sử dụng xe chuyên dụng để đưa 2 cụ bà qua cầu Nhật Tân.

Khi đi lên thì không có lực lượng bảo vệ cầu ngăn lại nên cứ thế đi sang phía bên Đông Anh. Khi trên đường quay về 2 cụ bà lại gặp bảo vệ cầu ngăn lại và hướng dẫn 2 cụ bà phải đi vòng sang cầu Thăng Long để đi về nội thành.

Thấy 2 cụ bà bị lạc lại không có điện thoại nên người đi đường đã gọi điện thông báo cho Đội CSGT số 2 đang làm nhiệm vụ trên cầu Nhật Tân để đưa 2 bà về.

http://infonet.vn/ngam-cau-nhat-tan-2-cu-ba-bi-lac-duong-ve-post155574.info

Theo Xuân Phú/Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Hà Nội