Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ngắm Cruz theo kiểu... Spiderman!

Penelope Cruz là một trong những người đẹp quyến rũ nhất thế giới. Và nếu ngắm nhìn cô từ trên cao theo kiểu... Người Nhện, bạn sẽ thấy gì?

Ngắm Cruz theo kiểu... Spiderman!

(Zing) - Penelope Cruz là một trong những người đẹp quyến rũ nhất thế giới. Và nếu ngắm nhìn cô từ trên cao theo kiểu... Người Nhện, bạn sẽ thấy gì?

Ngam Cruz theo kieu... Spiderman! hinh anh 1 Ngắm Cruz theo kiểu... Spiderman!

Một khuôn ngực đầy đặn, không quá lộ liễu mà vẫn rất gợi cảm. Đây là những hình ảnh đẹp tuyệt của ngôi sao Tây Ban Nha trong buổi lễ giới thiệu bộ phim mới nhất Elegy tại Berlin.

Ngam Cruz theo kieu... Spiderman! hinh anh 2 Ngắm Cruz theo kiểu... Spiderman!

Ngam Cruz theo kieu... Spiderman! hinh anh 3 Ngắm Cruz theo kiểu... Spiderman! Ngam Cruz theo kieu... Spiderman! hinh anh 4 Ngắm Cruz theo kiểu... Spiderman!

Ngam Cruz theo kieu... Spiderman! hinh anh 5 Ngắm Cruz theo kiểu... Spiderman!

Ngam Cruz theo kieu... Spiderman! hinh anh 6 Ngắm Cruz theo kiểu... Spiderman! Ngam Cruz theo kieu... Spiderman! hinh anh 7 Ngắm Cruz theo kiểu... Spiderman!

Ngam Cruz theo kieu... Spiderman! hinh anh 8 Ngắm Cruz theo kiểu... Spiderman! Ngam Cruz theo kieu... Spiderman! hinh anh 9 Ngắm Cruz theo kiểu... Spiderman!

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết The Dying Animal và được xếp hạng R với khá nhiều cảnh nóng bỏng. Trong Elegy, Penelope Cruz vào vai Consuela Castillo, một nữ sinh viên đã đánh thức các xúc cảm giới tính tưởng đã chết trong con người của thầy giáo, nhà phê bình văn hóa David Kepesh (Kingsley thủ vai).

Clip những hình ảnh đẹp về Penelope Cruz:

mixh

(Theo Popoholic)

(Theo Popoholic)

Bạn có thể quan tâm