M

Ngắm tủ giày khủng của diva Mariah Carey

Diva Mariah Carey đăng tải ảnh chụp tủ giày đầy ắp không khác các cửa hàng trên Instargam và thổ lộ đây là nơi cô yêu thích nhất trong nhà.

Là nữ ca sĩ danh tiếng thế giới, Mariah Carey có phòng chứa đồ với những bộ đầm quyến rũ là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, cô cũng dành một vị trí đẹp để trưng bày những đôi giày yêu thích của mình. Bên dưới bức ảnh, Mariah còn kèm theo dòng chia sẻ đây là nơi cô yêu thích nhất trong căn nhà ở New York – Mỹ.

Ngam tu giay khung cua diva Mariah Carey hinh anh 1
Mariah Carey khoe tủ giày
Đây không phải lần đầu Mariah khoe với  người hâm mộ không gian yêu thích trong nhà cô. Khi xuất hiện trong chương trình MTV Cribs năm 2002, Mariah cũng từng hé lộ không gian yêu thích của mình tại căn hộ ở Tribeca

Nữ ca sĩ này bày tỏ niềm đam mê với giày, cô có rất nhiều giày và lưu giữ chúng nhưng theo thời gian chúng bị hỏng và không thể sử dụng được nữa.

Cô cho biết đấy là không gian yêu thích tại nhà.
Cô cho biết đấy là không gian yêu thích tại nhà.

Sau khi ly dị Nick Cannon, Mariah đang hẹn hò lãng mạn cùng tỷ phú Úc James Packer. Cánh săn ảnh thường xuyên bắt gặp cặp đôi tay trong tay thân mật trên đường phố. Mặc dù chỉ mới công khai nhưng một số nguồn tin thân cận Mariah hé lộ, cô rất hạnh phúc và đã nghĩ đến chuyện đám cưới lần nữa.

http://nld.com.vn/van-hoa-van-nghe/ngam-tu-giay-khung-cua-diva-mariah-carey-2015072009114971.htm

Theo M.Khuê/Daily Mail/Người lao động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao