M

Ngân hàng NCB nhận 2 giải thưởng quốc tế

Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) được đánh giá là Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam và lọt top 10 Thương hiệu vàng hội nhập châu Á - Thái Bình Dương.

Giải thưởng “Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam 2017” (Best Digital Bank Vietnam 2017) do tạp chí Global Banking & Finance Review (GBAF) trao tặng. Danh hiệu này được đánh giá và lựa chọn bởi chính những chuyên gia tài chính ngân hàng trong Hội đồng thẩm định GBAF tại Anh.

Kết quả trên được trao tặng nhờ những thành tựu trong việc cung cấp các sản phẩm ấn tượng dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại. Đơn vị cũng phát triển Ngân hàng số eBank, nâng cấp các phiên bản NCB Smart với nhiều tính năng tiện ích, giúp tiết kiệm thời gian và hỗ trợ khách hàng đưa ra các quyết định tài chính.

Ngoài ra, NCB cũng lọt vào top 10 Thương hiệu vàng hội nhập châu Á - Thái Bình Dương 2017 (Top 10 Asia - Pacific Golden Brand 2017). Giải thưởng được tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương phối hợp với VINABRA, VNPACO Corp, Mạng Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam trao tặng cho các thương hiệu có thành tích đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước.

Ngan hang NCB nhan 2 giai thuong quoc te hinh anh 1
NCB hướng tới mục tiêu trở thành ngân hàng số, tăng tiện ích cho người dùng.

Ông Lê Thanh Hải - Giám đốc khối bán lẻ NCB nhấn mạnh: “Chúng tôi rất vinh dự được nhận những giải thưởng danh giá mà các tổ chức quốc tế có uy tín trao tặng. Giải thưởng này chính là sự ghi nhận cho những cố gắng và nỗ lực của NCB trên thị trường. Trong năm qua, chúng tôi liên tục đưa ra mức lãi suất huy động cạnh tranh, nâng cao dịch vụ, chuẩn hoá và đổi mới quy trình dịch vụ”.

Tháng 4 vừa qua, NCB cũng nhận được giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng. Với chiến lược trở thành một trong những ngân hàng dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, NCB đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Ngân hàng số chính là mục tiêu NCB muốn hướng tới để gia tăng tương tác với khách hàng.

Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Tài chính