M

Ngân hàng tặng dưa hấu cho khách giao dịch

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) mua hơn 5 tấn dưa hấu tặng khách đến giao dịch tại 15 phòng giao dịch trực thuộc Chi nhánh Hà Nội, để ủng hộ nông dân Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Từ 20/4/2015, khách hàng cá nhân thực hiện giao dịch tại các địa điểm thuộc Chi nhánh Hà Nội của ngân hàng này sẽ được tặng dưa hấu. 

Các giao dịch trong chương trình được tặng dưa bao gồm: Gửi tiết kiệm tại quầy với số tiền từ 20 triệu VND kỳ hạn 1 tháng trở lên (USD quy đổi tương đương), hoặc giao dịch thu phí có mức thu ít nhất 50.000 đồng.

Ngoài ra, khách hàng mở mới tài khoản, đăng ký các dịch vụ Ebanking đi kèm, đăng ký mở tài khoản thông minh... cũng sẽ được tặng dưa.

Hoạt động này nhằm hỗ trợ nông dân trồng dưa hấu miền Trung đang lâm vào cảnh được mùa, mất giá, thiếu đầu ra.

Người Sài Gòn 'giải cứu' dưa hấu Quảng Ngãi

Hơn 40 tấn dưa hấu được người Sài Gòn tham gia “giải cứu” từ tối 18/4 đến 20/4 tại nhiều địa điểm khác nhau. Nhiều tấn dưa đã bán hết vèo.

 • Quảng Ngãi

  Quảng Ngãi

  Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Đường bờ biển Quảng Ngãi có chiều dài khoảng 129 km với vùng lãnh hải rộng lớn 11.000 km2 và 6 cửa biển. Quảng Ngãi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Nam Trung Bộ được Chính phủ chọn khu vực Dung Quất để xây dựng nhà máy lọc dầu đầu tiên của Việt Nam. Tỉnh Quảng Ngãi tái lập vào ngày 1 tháng 7 năm 1989 trên cơ sở tách tỉnh Nghĩa Bình thành 2 tỉnh Quảng Ngãi và Bình Định.

  Bạn có biết: Quảng Ngãi là mảnh đất có bề dày lịch sử về Văn hóa Sa Huỳnh và Văn hóa Chăm Pa, đặc biệt là hệ thống thành lũy Chàm. Bên cạnh đó là hai danh thắng nổi tiếng là "núi Ấn sông Trà". Các Lễ hội gồm Lễ hội nghinh cá Ông, Lễ khao lề thế lính Hoàng Sa (Lý Sơn), Lễ hội đâm trâu, Lễ hội cầu ngư, Lễ hội đua thuyền truyền thống...

  • Diện tích: 5.153,0 km²
  • Dân số: 1.221.600 (2011)
  • Vùng: Nam Trung Bộ Việt Nam
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 13 huyện
  • Mã điện thoại: 0255
  • Biển số xe: 76

Tô Đức

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hà NộiKinh doanh