Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ngân hàng thêm tiện ích cho gói tài khoản, người dùng được hưởng lợi

Gói tài khoản ngân hàng ngày càng hoàn hảo trong mắt người dùng khi được tích hợp nhiều tính năng hiện đại và ưu đãi mới. Trong đó dịch vụ ngân hàng điện tử được xem là trọng tâm.

Vài năm trở lại đây, hình thức gói tài khoản dần trở nên quen thuộc và phổ biến với người sử dụng dịch vụ ngân hàng nhờ tính tiện ích và tiết kiệm mà nó mang lại. Chính vì vậy, không ngạc nhiên khi phần lớn ngân hàng (NH) hiện nay có xu hướng chuyển dịch sang cung cấp sản phẩm tài chính theo gói thay vì các sản phẩm đơn lẻ như trước đây.

E-Banking - yếu tố tạo nên sự khác biệt của gói tài khoản

Trong thời đại 4.0, các dịch vụ ngân hàng điện tử được chọn là “vedette” bởi khả năng mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng, cũng như góp phần đẩy mạnh hình thức thanh toán không tiền mặt.

Ngan hang them tien ich cho goi tai khoan, nguoi dung duoc huong loi hinh anh 1
Dịch vụ ngân hàng điện tử góp phần lớn tạo nên tính tiện ích cho gói tài khoản.

Theo kết quả khảo sát “Dịch vụ ngân hàng, hành vi sử dụng của người dùng và xu hướng tại Việt Nam” của Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDG Vietnam), các giải pháp về ngân hàng điện tử (e-banking) ngày càng được sử dụng phổ biến và được đánh giá cao về tính tiện lợi, tiết kiệm thời gian. Theo khảo sát này, có đến 81% người dùng sử dụng các giải pháp e-banking (năm 2017), tăng 60% so với năm 2015.

Không nằm ngoài xu thế đó, với siêu tài khoản Zero+ vừa triển khai, Maritime Bank (MSB) cho thấy rõ định hướng gia tăng trải nghiệm khách hàng bằng việc tập trung khai thác tối đa tính năng của ngân hàng điện tử trên các gói tài khoản.

Tăng ưu đãi, gói tài khoản trở thành siêu tài khoản

Siêu Tài khoản Zero+ của MSB nhận được phản hồi khá tốt khi “nâng cấp” các gói tài khoản hiện tại, với việc bổ sung thêm ưu đãi về phí và hạn mức cho dịch vụ chuyển tiền siêu tốc 24/7.

Là người rất chú trọng sự tiện lợi, chị Kim Ngân, nhân viên một công ty xuất nhập khẩu tại TP.HCM, tìm đến gói tài khoản M1 của MSB và cảm thấy khá hài lòng: “Chỉ cần một lần đăng ký là được sử dụng tất cả dịch vụ ngân hàng cơ bản như tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ quốc tế, Internet Banking, Mobile Banking… Ngoài ra, tôi còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí chuyển tiền nội bộ hay liên ngân hàng trên Internet Banking, miễn phí thường niên thẻ hay phí quản lý tài khoản…”

“Từ khi sở hữu siêu tài khoản Zero+, ngoài những ưu đãi trước đây, mình được miễn thêm phí chuyển tiền 24/7 và được tăng hạn mức đến 500 triệu đồng/ngày khi chuyển tiền nội bộ và 300 triệu đồng/ngày khi chuyển tiền ngoại mạng. Siêu tính năng, siêu ưu đãi như vậy, gọi M1 là siêu tài khoản thật không sai”, chị Ngân nói thêm.

Theo đại diện MSB, chủ các gói tài khoản M1, M-Premier, M-Busines và khách hàng ưu tiên của Maritime Bank (MSB) sẽ tự động được sở hữu siêu tài khoản Zero+ với tổ hợp lợi ích 4 không: Không phí, không khoảng cách, không chờ đợi và không giới hạn ưu đãi.

Trong đó, miễn phí chuyển tiền nội bộ hay liên ngân hàng qua Internet Banking, miễn phí thường niên thẻ quốc tế hay phí quản lý tài khoản… là những ưu đãi và tính năng cơ bản của gói tài khoản này. Chủ sở hữu siêu tài khoản Zero+ còn được miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng siêu tốc 24/7, với hạn mức cao nhất lên đến 5 tỷ đồng/ngày chuyển tiền nội mạng và 2 tỷ đồng/ngày chuyển tiền liên ngân hàng. Đồng thời, khách hàng được trải nghiệm khả năng giao dịch siêu tốc, gửi và nhận tiền chỉ sau 30 giây, kể cả thứ 7, chủ nhật, ngoài giờ hành chính và ngày lễ.

Ngan hang them tien ich cho goi tai khoan, nguoi dung duoc huong loi hinh anh 2
Với siêu tài khoản Zero+, khách hàng được trải nghiệm thêm nhiều tính năng và ưu đãi hấp dẫn hơn.

Siêu tài khoản Zero+ cũng áp dụng loạt ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp khi giao dịch qua ngân hàng điện tử của MSB: Miễn phí chuyển tiền trực tuyến nội bộ và liên ngân hàng, giao dịch nộp thuế điện tử nội địa và hải quan mọi lúc, mọi nơi… Ngoài ra, phí thường niên Internet Banking năm đầu tiên, phí dịch vụ thanh toán lương, thanh toán theo lô trực tuyến với siêu hạn mức chuyển tiền lên tới 100 tỷ đồng/ngày… cũng được miễn phí.

“Với những siêu ưu đãi trên, MSB tin tưởng siêu tài khoản Zero+ sẽ trở thành công cụ hỗ trợ khách hàng trong việc quản lý tài chính cho bản thân và hoạt động kinh doanh của mình”, đại diện MSB nhận định.

Hà Mỹ Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tài chính

Co nen vay tien mua nha? hinh anh

Có nên vay tiền mua nhà?

Còn độc thân, có khoản tích lũy tầm 500 triệu đồng và thu nhập ổn định tầm 20 triệu mỗi tháng, tôi có nên vay thêm tiền ngân hàng để mua nhà?