Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng ra mắt thương hiệu Vay nhanh VPBank

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt thương hiệu vay nhanh với cổng thông tin online, nhằm cung cấp thông tin cần thiết về gói vay tín chấp cho khách hàng.

Đối tượng phục vụ của Vay nhanh VPBank là nhân viên văn phòng, cán bộ công nhân viên chức, chủ doanh nghiệp và các hộ kinh doanh tiểu thương. Vay nhanh VPBank là giải pháp cho khách hàng trước những nhu cầu tài chính thiết yếu như: lập gia đình, sửa nhà, mua xe, mở rộng sản xuất kinh doanh.

Những yêu cầu và thủ tục về tài sản đảm bảo tài chính vẫn luôn được xem là rào cản khiến khách hàng ngần ngại khi tiếp cận khoản vốn từ ngân hàng. Nắm bắt được điều này, Vay nhanh VPBank cung cấp cho khách hàng kênh thông tin chính thống về sản phẩm vay tín chấp, không cần tài sản đảm bảo. Theo đó, sản phẩm vay nhanh có yêu cầu hồ sơ rõ ràng, đơn giản, cùng thủ tục phê duyệt nhanh gọn và minh bạch.

Ngan hang Viet Nam Thinh Vuong ra mat thuong hieu Vay nhanh VPBank hinh anh 1
Các sản phẩm vay nhanh với thông tin minh bạch giúp khách hàng an tâm khi tiếp cận khoản vốn từ ngân hàng.

 

Vay nhanh VPBank gồm 3 nhóm sản phẩm có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu vay vốn của khách hàng, bao gồm: vay tín chấp cá nhân dành cho những người có lương tháng từ 4,5 triệu đồng; vay tín chấp dành cho doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ; vay tín chấp dành cho hộ tiểu thương với lãi suất thu ngày hoặc tháng, gói vay siêu tốc, gói vay thuế.

Với những sản phẩm này, khách hàng của VPBank sẽ dễ dàng được đáp ứng vốn vay từ ngân hàng mà không cần tài sản bảo đảm. Vay nhanh VPBank cũng bao gồm các sản phẩm cho vay có tốc độ phê duyệt trong 2 tiếng như vay VIP (dành cho cá nhân) và trong 5 tiếng như vay mini bil (dành cho doanh nghiệp SME)…

Nhân dịp ra mắt thương hiệu mới, VPBank áp dụng chương trình “Vay không thế chấp - Tặng ngay 6 triệu đồng” với hình thức khuyến mãi bằng tiền mặt lên đến 6 tỷ đồng cho khách hàng vay tín chấp. Cụ thể, khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp (25/4-24/8) và tiểu thương (25/4-11/7) vay tín chấp tại VPBank có cơ hội nhận 6 triệu đồng.

Ngoài cơ hội trúng thưởng tiền mặt cho mỗi khoản giải ngân thành công, các doanh nghiệp SME còn được nhận thêm một thẻ tín dụng doanh nghiệp có hạn mức phê duyệt sẵn lên đến 200 triệu đồng.

Thông tin chi tiết xem tại VayNhanhVPBank.vn hoặc liên hệ: 1900545415

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

Eximbank co nu chu tich HDQT 8X hinh anh

Eximbank có nữ chủ tịch HĐQT 8X

Bà Lương Thị Cẩm Tú, người vừa trúng cử vào Hội đồng quản trị của Eximbank năm ngoái, được bổ nhiệm làm chủ tịch nhà băng này thay cho ông Lê Minh Quốc.