M

Ngăn hàng xóm chửi nhau, bị chặt rớt tay

Thấy người hai nhà chửi nhau, ông Thảo chạy ra can ngăn liền bị một thanh niên dùng dao chém rớt bàn tay xuống đất.

Ngày 6/6, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) đã nối bàn tay trái cho ông Ngô Văn Thảo (46 tuổi, ngụ ở huyện Chợ Mới, An Giang). 

Trước đó, ông Thảo được chuyển đến bệnh viện trong tình trạng bàn tay trái bị đứt lìa, người nhà phải dùng túi bọc bàn tay lại rồi cho vào thùng đá tránh hoại tử.

Các bác sĩ đã nối bàn tay cho ông Thảo.
Các bác sĩ đã nối bàn tay cho ông Thảo.

Nằm trên giường bệnh, ông Thảo kể trước đó được người bạn rủ sang nhậu, hát karaoke. Ngồi hát một lúc, ông thấy nhà cạnh bên có hành động la lối, chửi bới vì cho rằng hàng xóm hát karaoke ồn ào.

Thấy hai bên lời qua tiếng lại, ông Thảo chạy ra can ngăn bất ngờ bị một thanh niên ở nhà bên, vung dao chém rớt bàn tay xuống đất. Nạn nhân còn bị thương ở vùng đầu.

 • An Giang

  An Giang

  An Giang là tỉnh có dân số đông nhất ở miền Tây Nam Bộ đồng thời cũng là tỉnh có dân số đứng hạng thứ 6 cả nước, có trung tâm hành chính đặt tại thành phố Long Xuyên. Một phần diện tích của tỉnh An Giang nằm trong vùng tứ giác Long Xuyên. Vào tháng 7/2013, An Giang là tỉnh đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Long Xuyên và Châu Đốc.

  Bạn có biết: An Giang là một trong sáu tỉnh đầu tiên ở Nam Kỳ lục tỉnh vào thời nhà Nguyễn độc lập, thành lập năm 1832 dưới triều vua Minh Mạng. Sau đó bị giải thể dưới thời Pháp thuộc và lại được chính quyền tái lập, tồn tại từ cuối năm 1956 cho đến ngày nay.

  • Diện tích: 3.536,7 km²
  • Dân số: 2.155.300
  • Phân chia hành chính: 1 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 296
  • Biển số xe: 67

http://nld.com.vn/phap-luat/ngan-ha-ng-xo-m-chu-i-nhau-bi-cha-t-ro-t-tay-20150606154027513.htm

Theo Phạm Dũng/Người lao động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

An GiangPháp luật