M

Ngân Khánh cố tình 'lộ hàng' để gây chú ý?

Sau lần ra mắt đầu tiên trong “Đêm Ngàn Sao 3”, nhiều ý kiến cho rằng Ngân Khánh cố tình “lộ hàng” để gây chú ý. Còn nhân vật chính phản ứng thế nào?

Ngân Khánh cố tình ''lộ hàng'' để gây chú ý?

Sau lần ra mắt đầu tiên trong “Đêm Ngàn Sao 3”, nhiều ý kiến cho rằng Ngân Khánh cố tình “lộ hàng” để gây chú ý. Còn nhân vật chính phản ứng thế nào?

>>Ngân Khánh ''lộ hàng ngay lần đầu ra mắt
>>Ngân Khánh xì tin áo trắng
>>Xem Ngân Khánh múa bụng

- Dù nói là lần ra mắt chính thức đầu tiên trong “Đêm Ngàn Sao 3” nhưng Ngân Khánh từng xuất hiện với vai trò ca sĩ trong chương trình thứ 2 của series này. Vậy lần xuất hiện và biểu diễn này của Khánh khác lần trước như thế nào?

- Lần trước khi nhận lời tham gia, Khánh không có nhiều thời gian chuẩn bị cho tiết mục của mình và cũng không được đầu tư chu đáo như lần này. Và lần thứ nhất đó Khánh tham gia cũng là để chị Thảo xem và quyết định có nhận lời đào tạo Khánh hay không… Lần này chính thức là người của Music Box nên mình phải cố gắng thật nhiều cho tiết mục của mình. Khánh đã tập vũ đạo cả tuần cho ca khúc và thu âm với nhạc sĩ Huỳnh Nhật Tân.

và cư dân mạng trong những ngày qua

- Một chút cảm giác của Khánh trước và sau lần biểu diễn ra mắt chính thức này?

- Trước khi chương trình diễn ra thì Khánh có chút gì đó nôn nao chờ ngày diễn, và sau đó cũng có phần tự tin vì ngoài cố gắng của mình thì còn cả một tập thể đứng phía sau để hậu thuẫn nữa.

- Vì sao Ngân Khánh lại chọn thể hiện “Nobody” mà không phải là một bản nhạc Việt 100% hay cover một ca khúc nhạc ngoại đang “hot” khác, khi “Nobody” đã đình đám cách đây khá lâu?

- Album mới do nhạc sĩ Huỳnh Nhật Tân thực hiện cho Khánh sẽ toàn là ca khúc mới tinh của các nhạc sĩ Việt Nam, nhưng vì ê-kíp muốn giữ bí mật cho ngày album ra mắt nên chưa muốn lộ diện. Khánh chọn Nobody vì giống như các bạn trẻ khác, Khánh rất thích ca khúc này, lại thấy phần âm nhạc dễ biểu diễn vũ đạo và cũng là một ca khúc quen thuộc để khán giả dễ đón nhận Khánh trong lần đầu tiên hơn. Từ từ rồi Khánh sẽ ra mắt những ca khúc mới tinh. Với tài năng của nhạc sĩ Huỳnh Nhật Tân và ý tưởng của tập thể Music Box, Khánh rất tự tin vào album mới của mình.

Ngân Khánh cố tình `lộ hàng` để gây chú ý?

Ngân Khánh đã tập luyện rất kĩ càng cho lần ra mắt này.

- Cũng trong phần biểu diễn này, với bộ áo liền quần quá ngắn đã dẫn đến sự cố “lộ hàng”. Khánh muốn nói gì về sự cố này?

- Đây là chuyện ngoài ý muốn, khi lên sân khấu ai cũng muốn mình phải thật đẹp và gây ấn tượng. Ngoài âm nhạc và vũ đạo, Khánh đầu tư vào trang phục rất kỹ lưỡng để tôn trọng khán giả. Khánh chỉ muốn mình đẹp hơn trong mắt mọi người, chuyện gợi cảm một chút trong trang phục chỉ để tôn lên những nét đẹp của hình thể chứ không có ý nào khác. Thật ra chiếc áo chỉ bị tụt xuống sâu hơn một chút chứ cũng chưa phải là lộ ra những gì dung tục như mọi người tưởng tượng vì Khánh cũng kịp thời phát hiện và chỉnh sửa ngay khi đó.

- Nhưng Khánh nghĩ sao khi có ý kiến cho rằng Khánh cố tình “lộ hàng” để tạo dấu ấn?

Ngân Khánh cố tình `lộ hàng` để gây chú ý?

Sự cố "lộ hàng" của Ngân Khánh đã trở thành tiêu điểm bàn tán của khán giả và cư dân mạng trong những ngày qua.

- Sự cố nhỏ này xảy ra chỉ là vì Khánh quá tập trung vào ca khúc của mình, biểu diễn hết mình bằng những vũ đạo quá “sung” và mong muốn duy nhất của Khánh là hoàn thiện phần biểu diễn trong đêm để khán giả ấn tượng về mình nhiều hơn. Nhưng Khánh cũng sẽ rút ra kinh nghiệm để lần sau khi biểu diễn nhạc “sung” sẽ mặc trang phục cẩn thận hơn nữa.

- Kế hoạch mới của Khánh sau đêm diễn ra mắt này sẽ là…?

- Khánh đang tập trung hoàn tất album đầu tiên cùng nhạc sĩ Huỳnh Nhật Tân, album ưu tiên dòng nhạc Belly Dance. Đồng thời bộ phim về vũ điệu Bella mà Khánh đóng vai chính cũng sắp công chiếu. Sau đó Khánh bắt đầu bấm máy phim điện ảnh Khi yêu đừng quay đầu lại sẽ ra mắt dịp Tết này. Xen kẽ trong thời gian này, Khánh sẽ quay hình cho dự án âm nhạc đầu tiên của mình. Còn trong tháng 10, Khánh sẽ tham gia live show Ngô Kiến Huy, trước khi chính thức ra mắt dự án âm nhạc của mình vào cuối năm nay.

Theo Kênh 14

Theo Kênh 14

Bình luận

Tin tức mới nhất Ngân Khánh