M

Ngân Khánh: 'Đừng so sánh tôi với Minh Hằng'

Nữ diễn viên "Gọi giấc mơ về" không thích bị so sánh với "đàn chị" Minh Hằng bởi như thế sẽ làm ảnh hưởng mối quan hệ giữa hai người.

Ngân Khánh: ''Đừng so sánh tôi với Minh Hằng''

Nữ diễn viên "Gọi giấc mơ về" không thích bị so sánh với "đàn chị" Minh Hằng bởi như thế sẽ làm ảnh hưởng mối quan hệ giữa hai người.

>>Bí quyết đẹp của Ngân Khánh

Ngân Khánh vừa có một quyết định rất táo bạo và bất ngờ: Trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Để minh chứng cho quyết tâm ấy, Khánh vừa ký hợp đồng trở thành ca sĩ độc quyền cho Công ty Music Box.

Ngân Khánh:

- Đang là diễn viên hot, bỗng tạm ngưng tất cả để trở thành ca sĩ, Khánh không sợ mình quyết định nông nổi, bồng bột à?

- Khánh không còn là một đứa bé để bồng bột. Trước đây, Khánh muốn phát triển sự nghiệp ca hát rồi mới đóng phim. Thế nhưng, duyên điện ảnh lại đến sớm hơn nên Khánh đi đóng phim trước. Ca hát là đam mê từ nhỏ của Khánh. Khi cơ hội đến thì Khánh thực hiện ước mơ của mình. Đơn giản vậy thôi.

- Cơ hội đến có nghĩa là...

- Là khi Khánh cảm thấy mình đã sẵn sàng phấn đấu cho thêm đam mê thực sự của mình.

- Sao Khánh lại chọn Music Box chứ không phải con đường tự lập hay một công ty nào khác?

- Khánh không coi ca hát là cuộc dạo chơi nên muốn tìm một công ty để chuyên nghiệp hóa con đường mình đi. Khánh và Music Box đã có thời gian dài để "nghiên cứu" và tìm hiểu về nhau trước khi ký hợp đồng.

- Ngân Khánh hát sẽ khác gì người đẹp khác hát?

- Đây chính là vấn đề mấu chốt. Khánh không muốn mình bị mang danh "người đẹp hát" nên đã ngưng mọi hoạt động bên điện ảnh để tập trung vào quá trình đào tạo của công ty. Khán giả sẽ thấy ca sĩ Ngân Khánh xuất hiện chứ không phải ca sĩ - diễn viên Ngân Khánh.

Ngân Khánh:

Khánh không muốn mình bị mang danh "người đẹp hát"

- Hình ảnh Music Box xây dựng cho Ngân Khánh là... ?

- Theo lời sếp Thảo thì sẽ rất hoành tráng và ấn tượng.

- Tùng theo khóa đào tạo cùng Minh Hằng tại Thiên Thi, Ngân Khánh hay bị so sánh với Hằng vi cả hai đều xinh xắn, là diễn viên được yêu thích. Đi sau Minh Hằng trên con đường ca hát, Khánh có thấy thiệt thòi?

- Khánh không thiệt thòi vì đi sau có thể rút kinh nghiệm của người đi trước. Vả lại, Khánh không thích so sánh như vậy vì sẽ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa Khánh và Hằng.

- Quan hệ giữa Khánh và Minh Hằng ngoài đời thế nào?

- Vui vẻ! Dù đứa nào cũng bận rộn nhưng thỉnh thoảng vẫn gọi điện hỏi thăm nhau.

Ngân Khánh:

Dù bận, Ngân Khánh - Minh Hằng vẫn gọi điện hỏi thăm nhau.

- Có nhà, xe hơi, lại xinh đẹp nổi tiếng, Khánh thấy mình còn thiếu gì nữa?

- Có lẽ tuổi thơ của Khánh đã mất mát nhiều nên giờ được trời thương. Ba mẹ ly dị, chị gái bị tai nạn là những cú sốc tưởng không thể vượt qua nên Khánh rất sợ hai chữ "đầy đủ". Vật chất đầy đủ không đem lại hạnh phúc nếu thiếu tinh thần. Cũng may, Khánh luôn có mẹ ở bên.

- Và bờ vai vững chắc nữa?

- Hiện tại, mọi tâm sức Khánh đều dồn vào công việc!

- Khánh đang cô đơn hay không muốn nói chuyện tình cảm?

- Có lẽ là cả hai!

Theo Thế Giới Văn Hóa

Theo Thế Giới Văn Hóa

Bình luận

Tin tức mới nhất Ngân Khánh