M

Ngân Khánh 'lộ hàng' ngay lần đầu ra mắt

Diện một chiếc váy siêu ngắn, lại nhảy quá sung khiến nữ ca sĩ mới của Music Box gặp sự cố ngay lần đầu tiên biểu diễn trên sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp.

Ngân Khánh ''lộ hàng'' ngay lần đầu ra mắt

Diện một chiếc váy siêu ngắn, lại nhảy quá sung khiến nữ ca sĩ mới của Music Box gặp sự cố ngay lần đầu tiên biểu diễn trên sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp.

>>Ngân Khánh xì tin áo trắng
>>Xem Ngân Khánh múa bụng
>>Ngân Khánh đến với Thanh Thảo như thế nào?
>>Ngân Khánh ''nghịch'' cùng hot boy
>>Ngân Khánh: ''Đừng so sánh tôi với Minh Hằng''

Sau một thời gian chuẩn bị từ sau khi kí hợp đồng trở thành “gà” độc quyền của Music Box, đêm qua – 6/8, Ngân Khánh đã chính thức ra mắt khán giả với vai trò một ca sĩ trong chương trình Đêm ngàn sao 3. Và tiết mục đặc biệt được chọn kỹ càng cho lần ra mắt này của Ngân Khánh chính là bản cover hit đình đám Nobody của nhóm Wonder Girls.

Ngân Khánh
Ngân Khánh thật xinh đẹp với style thủy thủ đang thịnh hành

Ở phần đầu chương trình, xuất hiện trên sân khấu thật xinh đẹp và ấn tượng trong bộ trang phục theo style thủy thủ trắng, Ngân Khánh đã thật sự làm “nóng” cả sân khấu Trống Đồng với những bước nhảy điêu luyện mà cô chăm chỉ rèn luyện trong thời gian qua cùng vũ đoàn Bước Nhảy. Nhưng đó chưa phải là điểm đặc biệt nhất của tiết mục này! Hết gần 1/3 màn biểu diễn của mình, Ngân Khánh bất ngờ cởi bỏ nón và áo khoác thủy thủ, tiếp tục biểu diễn trong bộ váy siêu ngắn được thiết kế bắt mắt và cực kì gợi cảm. Chính lúc này Ngân Khánh đã đẩy không khí cả sân khấu “nóng” đến đỉnh điểm với các vũ đạo điêu luyện và cực “bốc”. Tuy nhiên, cũng vì chiếc váy quá ngắn mà lại đang biểu diễn những động tác vũ đạo nên Ngân Khánh đã gặp phải sự cố nhỏ là phần áo bên ngực phải bị kéo xuống, dẫn đến “lộ hàng” là điều không thể tránh khỏi.

Ngân Khánh

Cởi bỏ áo khoác và nón

Nhưng sự cố này nho nhỏ vẫn không làm ảnh hưởng đến tiết mục đặc biệt của cô. Dưới đây những hình ảnh ghi lại màn biểu diễn thật tuyệt vời trong lần ra mắt đầu tiên của Ngân Khánh:


Ngân Khánh

Nhảy rất sung

Ngân Khánh

Ngân Khánh

Ngân Khánh

Nhưng không ngờ lại gặp sự cố "lộ hàng"


Theo Kênh 14

Theo Kênh 14

Bình luận

Tin tức mới nhất Ngân Khánh