M

Ngân Khánh mặc váy cưới Oscar de la Renta gần 200 triệu đồng

Nữ diễn viên xinh đẹp đã bay qua Mỹ để đặt chiếc áo cưới của thương hiệu thời trang nổi tiếng cách đây sáu tháng. Chiếc váy được chuyển về Việt Nam trước 3 ngày diễn ra hôn lễ.

Theo tiết lộ từ người quản lý của Ngân Khánh, lý do cô chọn chiếc áo cưới cuối cùng trong cuộc đời thiết kế của NTK thiên tài Oscar de la Renta bởi đây là thương hiệu thời trang mà cô vô cùng yêu thích. Nữ diễn viên muốn đơn giản nhất nhưng lại thanh lịch nhất trong ngày cưới.

Ngan Khanh mac vay cuoi Oscar de la Renta gan 200 trieu dong hinh anh 1
Cận cảnh chiếc váy cưới Ngân Khánh  trên sàn diễn.

Oscar de la Renta là thương hiệu áo cưới lớn của Mỹ. “Võ Tắc Thiên” Phạm Băng Băng cũng là fan số một của thương hiệu này mỗi khi cô tham gia những sự kiện thảm đỏ quốc tế. Ngoài ra Michelle Obama - Đệ nhất Phu nhân hiện nay của nước Mỹ, Freida Pinto (mỹ nhân Triệu phú ổ chuột), Jennifer Garner… đều là khách quen của thương hiệu nổi tiếng này.

Tuy nhiên, điểm nhấn không phải nằm ở chiếc váy cưới, mà chính là mạng che mặt cô dâu. Đây là một tác phẩm được NTK Hoàng Hải cùng nhiều thợ thêu tay lành nghề làm trong suốt 2 tháng. Chiếc mạng che mặt cô dâu này được Ngân Khánh đưa ra ý tưởng, sau đó bàn bạc kỹ lưỡng với NTK Hoàng Hải để giúp cô lộng lẫy nhất trong ngày trọng đại. Chuyên gia trang điểm Minh Lộc sẽ chọn style cổ điển, nhẹ nhàng, yêu kiểu để trang trang điểm cho cô dâu.

Ngan Khanh mac vay cuoi Oscar de la Renta gan 200 trieu dong hinh anh 2
Ngân Khánh muốn cô dâu tinh tế, nhẹ nhàng.

Lễ cưới của Ngân Khánh sẽ được diễn ra lúc 18h hôm nay tại khách sạn Park Hyatt, TP HCM với sự tham gia của 300 khách mời, trong đó có nhiều ngôi sao nổi tiếng của showbiz Việt. Cô dâu và chú rể mất một tuần để đặt từng tên bàn theo đúng những tên gọi của Sài Gòn xưa.

Thời trang khách mời dự kiến sẽ giống như một Fashion Week với những kiểu váy áo mang dáng dấp thập niên 1950. Nữ diễn viên Cô dâu đại chiến và chú rể Việt kiều sẽ dành một phần quà tặng đặc biệt cho một khách mời mặc đúng tiêu chí nhất.

Thanh Ngọc

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí