Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ngân Khánh: 'Tôi không tham vọng'

“Tôi không tham vọng. Vì tham vọng là muốn làm những điều vượt ngoài khả năng của mình. Tôi chỉ có hoài bão và khát vọng. Tôi cũng rất ngại va chạm”, Ngân Khánh tâm sự.

Ngân Khánh: ''Tôi không tham vọng''

“Tôi không tham vọng. Vì tham vọng là muốn làm những điều vượt ngoài khả năng của mình. Tôi chỉ có hoài bão và khát vọng. Tôi cũng rất ngại va chạm”, Ngân Khánh tâm sự.

>> Ngân Khánh vướng tình tay ba

Ngan Khanh: 'Toi khong tham vong' hinh anh 1 Ngân Khánh: ''Tôi không tham vọng''

Nổi bật trong dàn diễn viên trẻ hiện nay, Ngân Khánh còn tham gia hàng loạt vai trong các phim truyền hình: Tường Vy cánh mỏng, Gọi giấc mơ về, Nghề báo… và mới đây Khi yêu đừng quay đầu nhìn lại, Ngân Khánh còn mơ ước sẽ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

- Giữa rừng “Người đẹp hát” hiện nay, Khánh tin là sẽ xây dựng được hình tượng “ca sĩ Ngân Khánh”? Đâu là lợi thế sẽ giúp chị thành công?

- Lợi thế đầu tiên của tôi chính là lòng đam mê, thứ hai là ngoại hình. Còn giọng hát tôi biết bản thân mình cần phải trau dồi và cố gắng rất nhiều. Tôi biết đâu là lợi thế, đâu là khuyết điểm của mình. Tôi tin với sự nỗ lực sẽ làm được những điều mình mơ ước.

Hơn nữa, những thành quả tôi đạt được trong điện ảnh, cũng là một yếu tố giúp tôi có thể vững tâm để chuẩn bị cho những kế hoạch dấn thân vào làng showbiz.

- Từng hóa thân vào những nhân vật có nhiều tham vọng và không ngần ngại va chạm, Ngân Khánh của đời thường thì sao?

- Tôi không tham vọng. Vì tham vọng là muốn làm những điều vượt ngoài khả năng của mình. Tôi chỉ có hoài bão và khát vọng. Tôi cũng rất ngại va chạm. Nhưng nếu cần thiết cũng sẽ bảo vệ lí lẽ đến cùng. Tuy nhiên tôi luôn cố gắng giữ mọi thứ ở mức dung hòa.

- Lúc mới bước vào nghề phương châm sống của chị luôn là “một điều nhịn chín điều lành”, quan niệm sống của Khánh bây giờ có khác?

- Đúng là trước đây tôi từng nghĩ như thế. Có lẽ con người càng trẻ thì nhìn cuộc sống càng đậm màu hồng. Nhưng càng trải nghiệm, càng trưởng thành, màu hồng sẽ chuyển sang màu tím.

Hơn một năm qua, cuộc sống quanh tôi thay đổi đến chóng mặt. Bản chất sẽ vẫn luôn là bản chất, tôi chỉ thay đổi vài quan điểm sống mà bản thân mình thấy là cần thiết.

Ngan Khanh: 'Toi khong tham vong' hinh anh 2 Ngân Khánh: ''Tôi không tham vọng''

- Vậy để nói về Ngân Khánh chỉ bằng một vài từ, bạn sẽ diễn tả về mình thế nào?

- Trong công việc thì… lặng lẽ và tập trung cao độ. Nhưng kết thúc giờ làm việc thì quậy tưng bừng.

- Và cũng có vẻ già dặn và chững chạc hơn so với những người bạn cùng tuổi?

- Cuộc sống gia đình đổ vỡ, tuổi thơ không êm đềm, những ngày sinh nhật buồn chán, thậm chí không có một ngọn nến nào được thắp lên. Tất cả điều đó tập hợp lại và tạo nên một Ngân Khánh như bây giờ.

Tuy nhiên, cuộc sống của mọi người sẽ được quyết định với thái độ và cách nhìn nhận về thế giới quanh họ tích cực hay tiêu cực.

- Vậy với những dư luận khen chê Khánh đón nhận thế nào. Chị có khó chịu khi bị nhận xét là mới chỉ diễn được những vai “đèm đẹp”?

- Đương nhiên nói không là không đúng. Chỉ hơi buồn vì diễn xuất của mình vẫn chưa được khẳng định thôi. Để có một vai diễn để đời là một cơ hội mà bất kỳ người diễn viên nào cũng mong muốn có được.

Và tôi nghĩ, tôi còn trẻ, chưa phải quá già để mất thời gian lo lắng cho việc đó. Tôi vẫn còn nhiều cơ hội để thể hiện mình.

Ngan Khanh: 'Toi khong tham vong' hinh anh 3 Ngân Khánh: ''Tôi không tham vọng''

- Khánh nhận định thế nào về sự nổi tiếng?

- Thời gian gần đây, tôi cảm thấy có quá nhiều trường hợp nổi tiếng nhưng không hiểu vì sao họ nổi tiếng. Theo tôi, sự nổi tiếng cần phải được đánh giá dựa trên những thành công và sự phấn đấu mà người nghệ sĩ đem lại, dựa vào những đóng góp tích cực. Đó mới là sự nổi tiếng có ý nghĩa.

- Lộ hàng, tung ra nhiều ảnh nóng, hóa thân vào những vai diễn sexy, những bộ ảnh gợi cảm cũng gây được sự chú ý để nhiều người biết đến mình nhanh hơn. Khánh có đứng ngoài trào lưu này?

- Cái đẹp lúc nào cũng được ưu tiên để khai thác. Nhưng phải biết cách khai thác cho cái đẹp được đẹp hơn và thăng hoa hơn. Nếu không khéo thì chính bản thân những người khai thác nó sẽ nhận được tác dụng ngược lại. Khán giả gần đây đã bắt đầu “bội thực” với trào lưu này.

Theo Tiền Phong

Theo Tiền Phong

Bạn có thể quan tâm