M

Ngân Khánh và ông xã Việt kiều hôn say đắm tại lễ rước dâu

Trong lễ xin dâu diễn ra tại tư gia sáng 5/2, ông xã Đỗ Thiếu Quân của nữ diễn viên nổi tiếng lần đầu lộ diện sau hai năm yêu đương.

 

 Ngan Khanh va ong xa Viet kieu hon say dam tai le ruoc dau hinh anh 1
Sáng 5/2, lễ rước dâu của Ngân Khánh và ông xã Việt kiều diễn ra trong không khí ấm cúng tại căn hộ chung cư của nữ ca sĩ ở quận 2, TP HCM. Đúng 9h, mẹ chồng Ngân Khánh rạng ngời, dẫn đầu đoàn nhà trai đến xin dâu.
 Ngan Khanh va ong xa Viet kieu hon say dam tai le ruoc dau hinh anh 2
Đây cũng là lần đầu tiên ông xã của Ngân Khánh lộ diện trên truyền thông. Mặc dù đã yêu nhau gần hai năm nhưng chưa một lần hình ảnh ông xã của nữ diễn viên Mỹ nhân Sài thành lọt vào ống kính nhiếp ảnh.
 Ngan Khanh va ong xa Viet kieu hon say dam tai le ruoc dau hinh anh 3
Bố mẹ chồng của Ngân Khánh từ Hà Lan về Việt Nam khoảng một tuần nay để làm thủ tục cưới vợ cho con trai trên mảnh đất quê hương. Hai ông bà đều là người Việt nhưng định cư ở xứ sở hoa tulip vài chục năm nay.
 Ngan Khanh va ong xa Viet kieu hon say dam tai le ruoc dau hinh anh 4
Sau khi các thủ tục trao lễ tiến hành, mẹ Ngân Khánh dẫn con gái diện kiến nhà trai. Nữ diễn viên sinh năm 1985 rạng ngời trong chiếc áo dài màu trắng.
 Ngan Khanh va ong xa Viet kieu hon say dam tai le ruoc dau hinh anh 5
Ông xã của Ngân Khánh là Đỗ Thiếu Quân - một doanh nhân trẻ, hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Anh sinh ra và lớn lên ở Hà Lan, mới về TP HCM lập nghiệp được vài năm nay.
 Ngan Khanh va ong xa Viet kieu hon say dam tai le ruoc dau hinh anh 6
Nữ diễn viên nổi tiếng rất được lòng bố mẹ chồng. Cô từng chia sẻ, dù sống ở nước ngoài nhưng gia đình ông xã vẫn giữ thói quen sinh hoạt, văn hóa của người Việt khiến cô hài lòng.
 Ngan Khanh va ong xa Viet kieu hon say dam tai le ruoc dau hinh anh 7
Ngân Khánh được mẹ ruột trao của hồi môn trong lễ xin dâu. Là người kín tiếng và thích sự riêng tư trong lễ xin dâu nên cô hạn chế sự tác nghiệp của nhiếp ảnh.
 Ngan Khanh va ong xa Viet kieu hon say dam tai le ruoc dau hinh anh 8
Ngân Khánh được mẹ chồng trao quà cưới và dành tặng một cái ôm tình cảm.
 Ngan Khanh va ong xa Viet kieu hon say dam tai le ruoc dau hinh anh 9
Ngân Khánh và ông xã thực hiện nghi lễ cúng gia tiên.
 Ngan Khanh va ong xa Viet kieu hon say dam tai le ruoc dau hinh anh 10
Nữ diễn viên xúc động trong ngày trọng đại.
 Ngan Khanh va ong xa Viet kieu hon say dam tai le ruoc dau hinh anh 11
Cô và ông xã thực hiện thao tác trao nhẫn kết hôn. Sau khi lấy chồng, nữ diễn viên dành thời gian chăm sóc chồng và gia đình đảm nhận thiên chức làm vợ, làm mẹ. Ngân Khánh sẽ hạn chế đóng phim mà chuyển sang đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh nghệ thuật.
 Ngan Khanh va ong xa Viet kieu hon say dam tai le ruoc dau hinh anh 12
Đám cưới của Ngân Khánh sẽ diễn ra tại khách sạn 5 sao TP HCM theo phong cách thập niên 1950. Những khách mời tham dự đám cưới đều phải ăn mặc váy áo cổ điển.
 Ngan Khanh va ong xa Viet kieu hon say dam tai le ruoc dau hinh anh 13
Ngân Khánh và ông xã quấn quýt không rời trong lễ xin dâu. 
 Ngan Khanh va ong xa Viet kieu hon say dam tai le ruoc dau hinh anh 14
Nói về ý tưởng đám cưới được tổ chức theo phong cách từ những năm 1950, Ngân Khánh cho biết thêm gia đình nhà chồng là những người yêu văn hóa Việt vì thế họ muốn tái hiện không gian xưa cũ của Sài Gòn trong đám cưới của con trai.
 Ngan Khanh va ong xa Viet kieu hon say dam tai le ruoc dau hinh anh 15
Cặp đôi khóa môi nồng nàn, thể hiện tình yêu trước mọi người. Ngân Khánh chia sẻ, cô yêu chồng  vì anh là người đàn ông chín chắn, hiểu biết, giàu nghị lực. Anh hết lòng chăm lo cho cô, dành cho cô sự chia sẻ lớn về nghề nghiệp.

Thanh Ngọc - Thành Luân

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí