Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ngân Khánh vướng tình tay ba

Câu chuyện tình yêu éo le giữa Minh Đạt, Ngân Khánh và Hoà Hiệp trong bộ phim truyền hình ''Tham vọng'' ra mắt đúng ngày đầu tiên của năm mới sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị.

Ngân Khánh vướng tình tay ba

Câu chuyện tình yêu éo le giữa Minh Đạt, Ngân Khánh và Hoà Hiệp trong bộ phim truyền hình ''Tham vọng'' ra mắt đúng ngày đầu tiên của năm mới sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị.

>>Cao Minh Đạt: ''Nhiều người nói mặt tôi gian''

Ngan Khanh vuong tinh tay ba hinh anh 1 Ngân Khánh vướng tình tay ba

Ngân Khánh trong phim

Với sự dẫn dắt của đạo diễn tài năng Xuân Cường cùng dàn diễn viên ngôi sao: Cao Minh Đạt, Hòa Hiệp, Ngân Khánh, Võ Thành Tâm, Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm, Tấn Thi, Hoài An, Kim Thanh Thảo, Lê Quốc Nam, Kim Phượng…, phim Tham vọng muốn hướng đến chủ đề gia đình, hạnh phúc và cả những bi kịch không thể ngờ tới. Bộ phim cũng là cái nhìn thực tế về những mặt tiêu cực trong cuộc sống, lòng tham vô đáy và sự độc ác tất phải bị trả giá.

Hoà Hiệp (Khoa) phải trải qua tuổi thơ vô cùng khắc nghiệt bởi anh là đứa con rơi bị hắt hủi, nhưng anh đã vượt qua khó khăn, tìm cách vươn lên. Tính cách cao thượng, lòng nhân hậu và luôn sống hết mình vì anh em, Khoa đã thành công bằng chính tài năng của mình.

Ngan Khanh vuong tinh tay ba hinh anh 2 Ngân Khánh vướng tình tay ba

Những cô gái xinh đẹp, con nhà giàu luôn là mục tiêu nhắm đến
của những kẻ tham vọng.

Ngân Khánh (Hà) là cô con gái duy nhất trong một gia đình thương gia giàu có. Hà yêu Khoa nhưng bị ép kết hôn với Phú – anh trai của Khoa.

Cao Minh Đạt (Phú) là con trai trưởng của ông bà Hào, sống ỷ lại, tính tình tham lam, ích kỷ, thủ đoạn và tàn ác.

Câu chuyện xoay quanh gia đình ông Hào (Tấn Thi), một thương gia giàu có, nổi tiếng trên thương trường lẫn tình trường. Ông có nhiều mối quan hệ bất chính với phụ nữ và bi kịch bắt đầu từ đây. Bà Hào (Hoài An) đánh ghen nhiều lần, dẫn đến cái chết tức tưởi của người tình ông Hào- mẹ của hai anh em Khoa, Vinh. Khoa (Hòa Hiệp) về sống với ông Hào trong cảnh giàu sang còn Vinh (Võ Thành Tâm) trở thành đứa trẻ bụi đời.

Ngan Khanh vuong tinh tay ba hinh anh 3 Ngân Khánh vướng tình tay ba

Cao Minh Đạt hoá thân thành nhân vật thủ đoạn và tàn ác

Tham vọng tranh giành gia sản đã khiến Phú (Cao Minh Đạt), đứa con trai lớn ông Hào ra tay sát hại đứa em cùng cha khác mẹ là Khoa. Phú thuê sát thủ ám hại Khoa nhưng không ngờ sát thủ lại chính là Vinh, em của Khoa đã lưu lạc nhiều năm. Chính vì tình anh em máu mủ không thể bị chia cắt mà Phú không thể giết được Khoa.

Không hại được Khoa, Phú quay sang hại chính cha đẻ của mình. Ông Hào không thể ngờ mình chết trong tay đứa con mà ông hết lòng vì nó. Chính vì “tham vọng” mà Phú đã điên cuồng hại cả cha và em mình, song cuối cùng hắn cũng bị vạch mặt và bị bắt một cách nhục nhã.

Khoa đã nỗ lực gắn kết những người em gái cùng cha khác mẹ trở nên hòa thuận với nhau. Anh em họ đoàn tụ trong khi người mẹ đầy tham vọng cuối cùng cũng phải trả giá. Bà bị lừa đến trắng tay, quá xấu hổ, bà dâng mình vào cửa phật để sám hối những tội lỗi của mình.

Ngan Khanh vuong tinh tay ba hinh anh 4 Ngân Khánh vướng tình tay ba
Ngan Khanh vuong tinh tay ba hinh anh 5 Ngân Khánh vướng tình tay ba
Ngan Khanh vuong tinh tay ba hinh anh 6 Ngân Khánh vướng tình tay ba
Ngan Khanh vuong tinh tay ba hinh anh 7 Ngân Khánh vướng tình tay ba
Ngan Khanh vuong tinh tay ba hinh anh 8 Ngân Khánh vướng tình tay ba
Ngan Khanh vuong tinh tay ba hinh anh 9 Ngân Khánh vướng tình tay ba

Một số hình ảnh trong phim

Bích Thuỷ

Theo Bưu điện Việt Nam

Ảnh do M&T Pictures cung cấp

Bạn có thể quan tâm