Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ngành Kinh tế Đối ngoại có điểm chuẩn cao nhất ĐH Kinh tế - Luật

Chương trình Kinh tế Đối ngoại của ngành Kinh doanh Quốc tế có mức trúng tuyển là 25,7 điểm.

Tối 8/8, ĐH Kinh tế - Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã công bố điểm trúng tuyển đại học chính quy năm 2019 theo phương thức xét tuyển sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia 2019.

Điểm chuẩn từng ngành đào tạo của trường như sau: 

Nganh Kinh te Doi ngoai co diem chuan cao nhat DH Kinh te - Luat hinh anh 1

Điểm trung bình trúng tuyển vào trường là 24,13 điểm, trong đó, điểm trung bình trúng tuyển khối ngành Kinh tế là 24,02 điểm, khối ngành Kinh doanh & Quản lý là 24,38 điểm và khối ngành Luật là 23,51 điểm. Đây là điểm tổng của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đối với học sinh trung học phổ thông khu vực 3.

Hội đồng tuyển sinh nhà trường cho biết, điểm chuẩn của trường tăng từ 1,6 đến 4,1 điểm so với năm 2018. Điểm trúng tuyển cao nhất là 25,7 điểm đối với ngành Kinh tế Quốc tế, chương trình Kinh tế Đối ngoại.

Thủ khoa là thí sinh Lê Thị Ngọc Ánh (trường THPT Mộ Đức 2, tỉnh Quảng Ngãi) với điểm thi 27,95 điểm, trúng tuyển vào ngành Kinh tế Quốc tế (chưa tính điểm ưu tiên). TP.HCM, Đồng Nai, Bình Định là 3 tỉnh, thành có số thí sinh trúng tuyển vào ĐH Kinh tế - Luật nhiều nhất.

Điểm chuẩn ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM năm 2019

Chiều 8/8, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM công bố mức điểm chuẩn các ngành đào tạo của phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Minh Nhật

Bạn có thể quan tâm

Đại học Tư vấn Tuyển sinh 2018 Giáo dục

Khi dai hoc la duong vong den thanh cong hinh anh

Khi đại học là đường vòng đến thành công

0 14

18 tuổi, Anh Tuấn vào đại học theo khát khao của bố mẹ trước khi rẽ sang hướng khác và thành công. Người đàn ông 27 tuổi gọi 4 năm đại học là khoảng thời gian đi đường vòng.

Nu truong phong mao danh bi 'treo' bang thac si hinh anh

Nữ trưởng phòng mạo danh bị 'treo' bằng thạc sĩ

0 1

Liên quan học vấn của nữ trưởng phòng Trần Thị Ngọc Ái Sa (tên giả), Học viện Tài chính cho biết bà này mới hoàn thành khóa học, đã bảo vệ luận văn, chưa được cấp bằng thạc sĩ.

Sinh vien chet trong ky tuc xa mot thang khong ai biet hinh anh

Sinh viên chết trong ký túc xá một tháng không ai biết

0 1

Sau vụ sinh viên chết trong ký túc xá nhưng không ai phát hiện, chính phủ New Zealand quy định phạt trường 100.000 NZD nếu vi phạm nghiêm trọng quy định chăm sóc sinh viên.