Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ngày 11/12, học sinh Đà Nẵng tiếp tục nghỉ do mưa ngập

Học sinh tại nhiều nơi trên địa bàn thành phố Đà Nẵng sẽ phải nghỉ ngày 11/12 do ngập nước cục bộ.

Ngày 10/12, Sở GD&ĐT Đà Nẵng có công văn gửi trưởng phòng GD&ĐT các quận, huyện.

Theo đó, một số trường mầm non, tiểu học, THCS và một số tuyến đường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng vẫn còn trong tình trạng ngập nước cục bộ. Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng ủy quyền cho trưởng phòng GD&ĐT các quận, huyện căn cứ tình hình thực tế, quyết định cho học sinh các trường bị ảnh hưởng nghỉ trong ngày 11/12, đồng thời báo cáo lãnh đạo sở GD&ĐT và UBND các quận, huyện.

Ngay 11/12, hoc sinh Da Nang tiep tuc nghi do mua ngap hinh anh 1
Nhiều trường học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng bị ngập. Ảnh: A.V.

Trước đó, ngày 9/12, Sở GD&ĐT Đà Nẵng có công văn cho học sinh nghỉ ngày 10/12 do mưa lớn, ngập sâu trên địa bàn thành phố.

Tương tự, Sở GD&ĐT Quảng Ngãi phát đi thông báo cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học ngày 10/12. Sở GD&ĐT Quảng Nam cũng gửi công văn đến các địa phương và trường trực thuộc với nội dung xem xét cho học sinh nghỉ học do ảnh hưởng mưa lũ. Tùy tình hình thời tiết ở từng địa phương, thủ trưởng các trường và trưởng phòng giáo dục quyết định cho học sinh nghỉ học.

Ở Bình Định, ngành giáo dục huyện Hoài Nhơn cho trên 10.000 học sinh mầm non, tiểu học và THCS xã Hoài Mỹ, Hoài Hải, Hoài Hương, Hoài Xuân, Hoài Đức, Hoài Phú và thị trấn Bồng Sơn được nghỉ học sáng 10/12.

Huyện Hoài Ân cũng cho học sinh các xã Ân Mỹ, Ân Hảo Đông, Ân Hảo Tây, Ân Tín... nghỉ học ngày 10/12 vì một số nơi nước lũ vẫn chưa rút.

Đà Nẵng cho học sinh, sinh viên nghỉ ngày 10/12 vì mưa ngập

Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng Nguyễn Đình Vĩnh đã có thông báo cho học sinh, sinh viên nghỉ ngày 10/12.
Minh Nhật

Bạn có thể quan tâm

Học sinh Giáo dục

Hoc sinh ve tu Italy, 2 truong o Anh tam dong cua hinh anh

Học sinh về từ Italy, 2 trường ở Anh tạm đóng cửa

0 20

Sau khi học sinh, giáo viên trở về từ chuyến đi trượt tuyết tại vùng có dịch Covid-19 của Italy, hai trường học ở Anh phải đóng cửa để ngăn virus corona lây lan.