Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ngày ấy - bây giờ của 'Sở Khanh' điển trai Lê Tuấn Anh

Chàng tài tử ngày ấy và bây giờ đã khác biệt khá nhiều về ngoại hình nhưng cuộc sống hạnh phúc của anh thực sự khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Lê Tuấn Anh nổi lên cùng thế hệ với Lý Hùng, Lê Công Tuấn Anh trong thời phim mỳ ăn liền. Nhưng nếu 2 mỹ nam kia gây ấn tượng với những vai chính diện thì Lê Tuấn Anh lại "một mình một cõi" với hình tượng một "tay chơi" đểu cáng. Khán giả thời điểm đó cũng mê nét phong trần, đa tình và nam tính trên gương mặt nam diễn viên này không thua gì hai đồng nghiệp kia. Tuy nhiên, Lê Tuấn Anh ngày ấy và bây giờ đã khác biệt khá nhiều về ngoại hình nhưng sự hạnh phúc của tài tử ngày nào thực sự khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngay ay - bay gio cua 'So Khanh' dien trai Le Tuan Anh hinh anh 1 Vào những năm 90, cùng với Lý Hùng, Diễm Hương, Việt Trinh, Lê Tuấn Anh trở thành ngôi sao nổi tiếng của dòng phim mỳ ăn liền. Lê Tuấn Anh là lựa chọn hoàn hảo của các đạo diễn cho những vai phản diện.
Vào những năm 90, cùng với Lý Hùng, Diễm Hương, Việt Trinh, Lê Tuấn Anh trở thành ngôi sao nổi tiếng của dòng phim mỳ ăn liền. Lê Tuấn Anh là lựa chọn hoàn hảo của các đạo diễn cho những vai phản diện.
Ngay ay - bay gio cua 'So Khanh' dien trai Le Tuan Anh hinh anh 2 Cùng với cố nghệ sĩ Lê Công Tuấn Anh, Quyền Linh, Phước Sang đã lập thành nhóm “tứ trụ’ của màn ảnh Việt .
Cùng với cố nghệ sĩ Lê Công Tuấn Anh, Quyền Linh, Phước Sang, anh lập nên nhóm “tứ trụ’ của màn ảnh Việt. 
Ngay ay - bay gio cua 'So Khanh' dien trai Le Tuan Anh hinh anh 3 Khi đó, cát xê trung bình của Lê Tuấn Anh đã ở ngưỡng 30 triệu đồng/phim. Anh cho biết thêm:
Khi đó, cát-xê trung bình của Lê Tuấn Anh đã ở ngưỡng 30 triệu đồng/phim. Anh cho biết thêm: "Nhiều khi tôi kêu cát-xê cao để các chủ phim khỏi mời, nhưng họ vẫn cứ mời. Và khi tôi nói mắc kẹt với đoàn phim khác, họ nói để họ đi thương lượng".
Ngay ay - bay gio cua 'So Khanh' dien trai Le Tuan Anh hinh anh 4 Với mái tóc bồng bềnh và ánh mắt đa tình, Lê Tuấn Anh đã khiến trái tim của bao thiếu nữ ngất ngây và trên màn ảnh, anh thường làm các nữ diễn viên đau tim vì tính đa tình, sở khanh. Cũng từ đó, nhiều người còn dí dỏm gọi Lê Tuấn Anh là gã Sở Khanh điển trai nhất màn ảnh.
Với mái tóc bồng bềnh và ánh mắt đa tình, Lê Tuấn Anh đã khiến trái tim của bao thiếu nữ ngất ngây và trên màn ảnh. Anh thường làm các nữ diễn viên đau tim vì tính đa tình, Sở Khanh. Cũng từ đó, nhiều người còn dí dỏm gọi Lê Tuấn Anh là gã Sở Khanh điển trai nhất màn ảnh.
Ngay ay - bay gio cua 'So Khanh' dien trai Le Tuan Anh hinh anh 5 Khác hẳn với những vai công tử, ăn chơi nhà giàu trên phim ảnh, Lê Tuấn Anh có một tuổi thơ khá cơ cực. Lê Tuấn Anh cho biết:
Khác hẳn với những vai công tử, ăn chơi nhà giàu trên phim ảnh, Lê Tuấn Anh có một tuổi thơ khá cơ cực. Tài tử từng tâm sự: "Mẹ mất sớm, bố có một gia đình khác, ông cụ là người rất khắt khe. Năm 17 tuổi thì tôi quyết định bỏ nhà đi. Tôi làm rất nhiều công việc để sống, từ bán bánh, bán nước, đến làm phụ nề, bồi bàn. Khi đó, tôi luôn nghĩ mình không có gì để mất, vì mình không có tương lai".
Ngay ay - bay gio cua 'So Khanh' dien trai Le Tuan Anh hinh anh 6 Lê Tuấn Anh bên Minh Hòa trong Gió qua miền tối sáng. Đây là bộ phim cuối cùng trong sự nghiệp của Lê Tuấn Anh và trong phim anh đảm nhận vai chính diện hiếm có.
Lê Tuấn Anh bên Minh Hòa trong Gió qua miền tối sáng
Ngay ay - bay gio cua 'So Khanh' dien trai Le Tuan Anh hinh anh 7 Đang ở đỉnh cao phong độ, Lê Tuấn Anh đột ngột kết hôn với ca sĩ Phương Thảo sau thời gian ngắn hẹn hò. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này cũng chẳng kéo dài được bao lâu. Lê Tuấn Anh từng bộc trực thừa nhận thời điểm đó cả anh và Phương Thảo đều quá cương tính và nóng nảy nên không ai chịu nhịn ai. Sau khi ly hôn, Phương Thảo kết hôn với Ngọc Lễ còn Lê Tuấn Anh phải rất nhiều năm sau, anh mới tìm được hạnh phúc bên diễn viên Hồng Vân.

Đây là bộ phim cuối cùng trong sự nghiệp của Lê Tuấn Anh và trong phim anh đảm nhận vai chính diện hiếm có. 

Ngay ay - bay gio cua 'So Khanh' dien trai Le Tuan Anh hinh anh 8 Điều khá thú vị là Lê Tuấn Anh và Hồng Vân đã từng yêu nhau khi còn đi học nhưng chỉ vì một sự hiểu lầm nhỏ mà họ đã chia tay. Thậm chí, cả hai còn có một con chung và sống hạnh phúc bên hai con riêng của Hồng Vân cùng chồng trước của cô.
Đang ở đỉnh cao phong độ, Lê Tuấn Anh đột ngột kết hôn với ca sĩ Phương Thảo sau thời gian ngắn hẹn hò. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này cũng chẳng kéo dài được bao lâu. Lê Tuấn Anh từng bộc trực thừa nhận thời điểm đó cả anh và Phương Thảo đều quá cương tính và nóng nảy nên không ai chịu nhịn ai. Sau khi ly hôn, Phương Thảo kết hôn với Ngọc Lễ còn Lê Tuấn Anh phải rất nhiều năm sau, anh mới tìm được hạnh phúc bên diễn viên Hồng Vân.
Ngay ay - bay gio cua 'So Khanh' dien trai Le Tuan Anh hinh anh 9 Giã từ màn ảnh vào giai đoạn năm 1998, Lê Tuấn Anh kết hôn và gần như biến mất khỏi làng giải trí để chăm sóc gia đình. Nhiều người rất tò mò về gương mặt của tài tử điển trai năm nào. Chỉ thỉnh thoảng, Lê Tuấn Anh xuất hiện bên Hồng Vân cùng các con. Thật khó có thể nhận ra hình ảnh của Lê Tuấn Anh điển trai năm nào trong vóc dáng người đàn ông trung niên mập mạp này. Ngoại hình của anh đã xuống sắc hẳn so với trước kia và thậm chí nếu so với Lý Hùng
Điều khá thú vị là Lê Tuấn Anh và Hồng Vân đã từng yêu nhau khi còn đi học nhưng chỉ vì một sự hiểu lầm nhỏ mà họ đã chia tay. 

 

Ngay ay - bay gio cua 'So Khanh' dien trai Le Tuan Anh hinh anh 10 Nhưng tích cách của một người đàn ông bản lĩnh vẫn còn ở anh. Lê Tuấn Anh luôn có mặt giúp đỡ những người bạn cũ mỗi khi họ khó khăn, hoạn nạn. Tình cảm thắm thiết hiếm có này không phải dễ kiếm ở showbiz đầy rẫy sự cạnh tranh.
Họ có một đứa con chung và sống hạnh phúc bên hai con riêng của Hồng Vân cùng người chồng trước.
Ngay ay - bay gio cua 'So Khanh' dien trai Le Tuan Anh hinh anh 11 Lê Tuấn Anh buồn lòng trả lời phỏng vấn về giai đoạn khó khăn của Phước Sang, bạn thân với anh.
Giã từ màn ảnh vào giai đoạn năm 1998, Lê Tuấn Anh kết hôn và gần như biến mất khỏi làng giải trí để chăm sóc gia đình. Nhiều người rất tò mò về gương mặt của tài tử điển trai năm nào. Chỉ thỉnh thoảng, Lê Tuấn Anh xuất hiện bên Hồng Vân cùng các con. Thật khó có thể nhận ra hình ảnh của Lê Tuấn Anh điển trai năm nào trong vóc dáng người đàn ông trung niên mập mạp này. Ngoại hình của anh đã xuống sắc hẳn so với trước kia và thậm chí nếu so với Lý Hùng cũng đang ở tuổi trung niên thì anh không thể phong độ bằng.
Ngay ay - bay gio cua 'So Khanh' dien trai Le Tuan Anh hinh anh 12 Phước Sang, Quyền Linh, Tuấn Anh hàng năm vẫn đi viếng mộ Lê Công Tuấn Anh. Bạn rất thân của cả ba người.
Nhưng tích cách của một người đàn ông bản lĩnh vẫn còn ở anh. Lê Tuấn Anh luôn có mặt giúp đỡ những người bạn cũ mỗi khi họ khó khăn, hoạn nạn. Tình cảm thắm thiết hiếm có này không phải dễ kiếm ở showbiz đầy rẫy sự cạnh tranh.
Ngay ay - bay gio cua 'So Khanh' dien trai Le Tuan Anh hinh anh 13 Nhiều người nói Lê Tuấn Anh càng ngày càng trở nên “lu mờ” so với Hồng Vân, thế nhưng bản thân là người trong cuộc, Hồng Vân hiểu rõ nhất sự hi sinh và đóng góp của chồng mình trong sự thành công của chị ngày hôm nay.
Lê Tuấn Anh buồn lòng trả lời phỏng vấn về giai đoạn khó khăn của Phước Sang, bạn thân với anh.
Ngay ay - bay gio cua 'So Khanh' dien trai Le Tuan Anh hinh anh 14 Nếu trước đây, Lê Tuấn Anh mang đến hình ảnh điển trai, đối tượng mộng mơ của nhiều cô gái thì giờ đây anh vẫn khiến người hâm mộ cảm kích khi trở thành một người chồng, người cha mẫu mực của gia đình.
Phước Sang, Quyền Linh, Tuấn Anh hàng năm vẫn đi viếng mộ Lê Công Tuấn Anh - bạn rất thân của cả ba người.
Ngay ay - bay gio cua 'So Khanh' dien trai Le Tuan Anh hinh anh 15
Nhiều người nói Lê Tuấn Anh càng ngày càng trở nên “lu mờ” so với Hồng Vân...
Ngay ay - bay gio cua 'So Khanh' dien trai Le Tuan Anh hinh anh 16
... Thế nhưng bản thân là người trong cuộc, Hồng Vân hiểu rõ nhất sự hy sinh và đóng góp của chồng trong sự thành công của chị ngày hôm nay.
Ngay ay - bay gio cua 'So Khanh' dien trai Le Tuan Anh hinh anh 17
Nếu trước đây, Lê Tuấn Anh mang đến hình ảnh điển trai, đối tượng mộng mơ của nhiều cô gái thì giờ đây anh vẫn khiến người hâm mộ cảm kích khi trở thành một người chồng, người cha mẫu mực của gia đình.
Ngay ay - bay gio cua 'So Khanh' dien trai Le Tuan Anh hinh anh 18 Gia đình Hồng Vân - Lê Tuấn Anh trở thành gia đình kiểu mẫu của làng giải trí Việt vì sống hạnh phúc, chan hòa bên nhau
Gia đình Hồng Vân - Lê Tuấn Anh trở thành gia đình kiểu mẫu của làng giải trí Việt vì sống hạnh phúc, chan hòa bên nhau.

http://kenh14.vn/star/ga-so-khanh-dien-trai-nhat-man-anh-viet-le-tuan-anh-ngay-ay-va-bay-gio-20140624104441556.chn

Theo Cách Cách/Trí Thức Trẻ

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt Giải trí

Khoanh khac say xin, buon ngu cua dan sao Viet hinh anh

Khoảnh khắc say xỉn, buồn ngủ của dàn sao Việt

0

Khổng Tú Quỳnh, Trấn Thành, H'Hen Niê từng chia sẻ loạt ảnh hậu trường hài hước. Đặc biệt, đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng là dịp nhiều sao Việt lộ khoảnh khắc "khó đỡ".

Tan Hoa hau Trung Quoc mo nhat sau dang quang hinh anh

Tân Hoa hậu Trung Quốc mờ nhạt sau đăng quang

0 1

Hoa hậu Thế giới Trung Quốc 2019 Lý Bội San chiếm được nhiều tình cảm của công chúng. Tuy nhiên, danh tiếng và sự nghiệp của người đẹp này không mấy khởi sắc sau khi đăng quang.

Khoanh khac thieng lieng trong le cuoi Bao Thy hinh anh

Khoảnh khắc thiêng liêng trong lễ cưới Bảo Thy

0 406 11

Ngày 15/11, Bảo Thy tổ chức hôn lễ tại một nhà thờ ở quận 7, TP.HCM. Chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân, nữ ca sĩ gọi đây là khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc đời.

Kylie Jenner chuong do tam mau sac hinh anh

Kylie Jenner chuộng đồ tắm màu sắc

0

Khoảng một năm trở lại đây, Kylie Jenner đã biến trang cá nhân của mình thành nơi khoe triệt để đường cong cơ thể trong những bộ đồ tắm sắc màu.