Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ngày ấy và bây giờ của các nữ hiệp trong phim Kim Dung

Có một thời, họ từng khuynh đảo màn ảnh nhưng khi có tuổi, nhan sắc tàn phai, sự nghiệp cũng đi xuống.

Ngay ay va bay gio cua cac nu hiep trong phim Kim Dung hinh anh 1 Các tác phẩm của Kim Dung được dựng nhiều lần trên màn ảnh, từ năm này sang năm khác. Cũng từ phim của ông, nhiều mỹ nhân nổi tiếng được chú ý, tỏa sáng. Người ta nói, giai nhân trong các bộ phim này không chỉ đẹp, chung tình mà còn có khí chất lữ hiệp. Đáng tiếc, thời gian qua đi, nhan sắc ngày ấy của họ cũng không còn như xưa. Mễ Tuyết trong vai Hoàng Dung trong bản Anh hùng xạ điêu 1976.
Các tác phẩm của Kim Dung được dựng nhiều lần trên màn ảnh, mỗi lần lại có sự hấp dẫn, thú vị riêng. Cũng từ phim của ông, nhiều mỹ nhân được chú ý và tỏa sáng. Người ta nói, giai nhân trong các bộ phim này không chỉ đẹp, chung tình mà còn có khí chất hiệp khách. Đáng tiếc, thời gian qua đi, nhan sắc ngày ấy của họ cũng không còn như xưa và sự nghiệp cũng không còn ở giai đoạn hoàng kim. Mễ Tuyết trong vai Hoàng Dung trong bản Anh hùng xạ điêu 1976. Hiện giờ, ngôi sao một thời đã ở bên kia dốc sự nghiệp.
Ngay ay va bay gio cua cac nu hiep trong phim Kim Dung hinh anh 2 Dương Phán Phán trong vai Mục Niệm Từ phiên bản 1983. Khi xưa cô từng là mỹ nhân đình đám.
Dương Phán Phán trong vai Mục Niệm Từ phiên bản 1983. Trước đây, cô là mỹ nhân đình đám nhưng bây giờ chỉ là một phụ nữ trung niên bình thường.
abc
Ngay ay va bay gio cua cac nu hiep trong phim Kim Dung hinh anh 3 Năm 1988, nàng Mục Niệm Từ do Khâu Thục Trinh đóng. Có thể thấy vẻ đẹp năm đó của Thục Trinh thoát tục chẳng kém thần tiên. Nhưng giờ khi ở ngưỡng ngũ tuần, cô chỉ còn lại nụ cười tươi trẻ.
Năm 1988, nàng Mục Niệm Từ do Khâu Thục Trinh đóng. Có thể thấy vẻ đẹp năm đó của Thục Trinh thoát tục chẳng kém thần tiên. Điểm nổi bật của cô ở ngưỡng ngũ tuần là nụ cười tươi trẻ.
Ngay ay va bay gio cua cac nu hiep trong phim Kim Dung hinh anh 4 Năm 1994, Chu Ân hóa thân thành công vào vai Hoàng Dung. Ở tuổi 44, người đẹp mất đi nét tinh nhanh năm nào nhưng cô vẫn quyến rũ.
Năm 1994, Chu Ân hóa thân thành công vào vai Hoàng Dung. Ở tuổi 44, người đẹp mất đi nét tinh nhanh năm nào nhưng cô vẫn quyến rũ.
Ngay ay va bay gio cua cac nu hiep trong phim Kim Dung hinh anh 5 Thủy Linh trong vai Mục Niệm Từ ngày ấy và bây giờ.
Thủy Linh cũng từng đảm nhận vai Mục Niệm Từ. Cô hiện giờ lui về ở ẩn, tập trung chăm sóc gia đình.
Ngay ay va bay gio cua cac nu hiep trong phim Kim Dung hinh anh 6 Mẹ Tạ Đình Phong - Địch Ba Lạp trong Thư kiếm ân cừu lục bản năm 1976 đảm nhận vai Ngọc Như Ý. Sau gần 40 năm, bà không còn tham gia diên xuất.
Mẹ Tạ Đình Phong - Địch Ba Lạp trong Thư kiếm ân cừu lục bản năm 1976 đảm nhận vai Ngọc Như Ý. Sau gần 40 năm, bà không còn tham gia diễn xuất.
Ngay ay va bay gio cua cac nu hiep trong phim Kim Dung hinh anh 7 Lương Bội Linh có duyên với phim Kim Dung, năm 1987, cô từng đảm nhận vai Hương Hương công chúa trong Thư kiếm ân cừu lục.
Lương Bội Linh có nhiều duyên nợ với phim Kim Dung. Năm 1987, cô từng đảm nhận vai Hương Hương công chúa trong Thư kiếm ân cừu lục.
Ngay ay va bay gio cua cac nu hiep trong phim Kim Dung hinh anh 8 Sau này cô ghi điểm nhờ Nhậm Doanh Doanh trong Tiếu ngạo giang hồ. Sau hơn 20 năm, Lương Bội Linh vẫn sống độc thân và vóc dáng phù nề.
Sau này cô ghi điểm nhờ Nhậm Doanh Doanh trong Tiếu ngạo giang hồ. Sau hơn 20 năm, Lương Bội Linh vẫn sống độc thân và vóc dáng đẫy đà.
Ngay ay va bay gio cua cac nu hiep trong phim Kim Dung hinh anh 9 Năm 1987, La Huệ Quyên đảm nhận vai Hoắc Thanh Đồng trong Thư kiếm ân cừu lục. Nữ diễn viên từng có thời gian dài đấu tranh với bệnh ung thư và qua đời vào năm 2012 ở tuổi 45.
Năm 1987, La Huệ Quyên đảm nhận vai Hoắc Thanh Đồng trong Thư kiếm ân cừu lục. Nữ diễn viên từng có thời gian dài đấu tranh với bệnh ung thư và qua đời vào năm 2012 ở tuổi 45.
Ngay ay va bay gio cua cac nu hiep trong phim Kim Dung hinh anh 10 Trần Ngọc Liên bản Tiểu Long Nữ năm 1983 vang danh châu Á. Hiện, ngôi sao ngày ấy đã ở tuổi ngũ tuần và không còn hoạt động showbiz.
Trần Ngọc Liên bản Tiểu Long Nữ năm 1983 vang danh châu Á. Hiện, ngôi sao ngày ấy đã ở tuổi ngũ tuần và không còn hoạt động showbiz.
Ngay ay va bay gio cua cac nu hiep trong phim Kim Dung hinh anh 11 Phan Nghinh Tử đóng Tiểu Long Nữ trong năm 1984. Bà đã ở tuổi 70 nhưng vẫn có vẻ ngoài như 50 tuổi.
Phan Nghinh Tử đóng Tiểu Long Nữ trong năm 1984. Bà đã ở tuổi 70 nhưng vẫn có vẻ ngoài như 50 tuổi.
Ngay ay va bay gio cua cac nu hiep trong phim Kim Dung hinh anh 12 Cô nàng Quách Tương bản năm 1995 do Lý Ỷ Hồng đóng. Vài năm gần đây, người đẹp họ Lý tập trung chăm sóc gia đình.
Cô nàng Quách Tương bản năm 1995 do Lý Ỷ Hồng đóng. Vài năm gần đây, người đẹp họ Lý tập trung chăm sóc gia đình.
Ngay ay va bay gio cua cac nu hiep trong phim Kim Dung hinh anh 13 Đến Lý Nhược Đồng - Tiểu Long Nữ kinh điển màn ảnh cũng không chạy thoát khỏi dấu vết thời gian.
Đến Lý Nhược Đồng - Tiểu Long Nữ kinh điển màn ảnh cũng không thoát khỏi dấu vết thời gian. Cô quay lại showbiz nhưng chấp nhận cảnh không còn được o bế như xưa.
Ngay ay va bay gio cua cac nu hiep trong phim Kim Dung hinh anh 14 Nét đẹp của Trần Hồng ngày ấy trong vai Lý Mạc Sầu năm 1998 và hiện nay.
Diễn viên Trần Hồng giữ vai Lý Mạc Sầu trong phiên bản 1998. Sau khi kết hôn với đạo diễn Trần Khải Ca, cô gần như rút khỏi làng giải trí.
Ngay ay va bay gio cua cac nu hiep trong phim Kim Dung hinh anh 15 ĐIền Lệ vai Tiểu Chiêu trong Ỷ thiên đồ long ký năm 1984 ngày ấy và bây giờ. Cô vẫn đẹp nhưng đã ở tuổi…bà.
Điền Lệ vai Tiểu Chiêu trong Ỷ thiên đồ long ký năm 1984. Hiên cô vẫn sở hữu vẻ đẹp khiến nhiều người ghen tỵ dù đã ở tuổi làm bà.
Ngay ay va bay gio cua cac nu hiep trong phim Kim Dung hinh anh 16 Năm 1994, Diệp Đồng đóng vai Triệu Mẫn trong Ỷ thiên đồ long ký. Vìa năm trở lại, cô không tham gia phim ảnh.
Đặng Tụy Văn vai Chu Chỉ Nhược trong Ỷ thiên đồ long ký 1986. Không còn nét ngây thơ ngày nào, giờ cô là diễn viên thực lực và chỉ chuyên đóng vai… các bà mẹ.
Ngay ay va bay gio cua cac nu hiep trong phim Kim Dung hinh anh 17 Trần Thúy Hà xuống sắc sau nhiều năm đóng Nhạc Linh San.
Trần Thúy Hà xuống sắc sau nhiều năm đóng Nhạc Linh San.
Ngay ay va bay gio cua cac nu hiep trong phim Kim Dung hinh anh 18 Miêu Ất Ất trong năm 2001 khi đóng Nhạc Linh San đẹp xao xuyến. Nhưng hiện nay, cô bị nghi vấn thẩm mỹ quá nhiều đến mức mặt cứng đờ.
Miêu Ất Ất trong năm 2001 khi đóng Nhạc Linh San đẹp xao xuyến. Nhưng hiện nay, cô bị nghi vấn thẩm mỹ quá nhiều đến mức mặt cứng đờ.
Ngay ay va bay gio cua cac nu hiep trong phim Kim Dung hinh anh 19 Năm 1994, Diệp Đồng đóng vai Triệu Mẫn trong Ỷ thiên đồ long ký. Vài năm trở lại, cô không tham gia phim ảnh.
Năm 1994, Diệp Đồng đóng vai Triệu Mẫn trong Ỷ thiên đồ long ký. Vài năm trở lại, cô không tham gia phim ảnh.

Sao Hoa ngữ hậu scandal: Người thăng hoa, kẻ mạt vận

Triệu Vy, Dương Mịch, Châu Kiệt, Ngô Khải Hoa, Vương Học Binh... có con đường sự nghiệp khác nhau dù cùng xuất phát điểm vì scandal.

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh

De nhat my nhan xu Han Kim Hee Sun tai xuat hinh anh

Đệ nhất mỹ nhân xứ Hàn Kim Hee Sun tái xuất

0 3

Sau 2 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ, mỹ nhân Kim Hee Sun quyết định trở lại với một dự án mới của đài SBS, đóng cặp cùng "ông hoàng rating" Joo Won.

Nhung BTV bieu tuong mot thoi cua VTV gio ra sao? hinh anh

Những BTV biểu tượng một thời của VTV giờ ra sao?

0 1

Lại Văn Sâm, Tạ Bích Loan hay Diễm Quỳnh, Quang Minh đều được xem là những BTV biểu tượng một thời của VTV, gắn liền với ký ức của nhiều thế hệ khán giả.

Nhan sac cua 'chi dep' Son Ye Jin trong phim moi hinh anh

Nhan sắc của 'chị đẹp' Son Ye Jin trong phim mới

0

Tạo hình của Son Ye Jin trong bộ phim truyền hình "Crash Landing On You" đang thu hút sự chú ý của khán giả. Nữ diễn viên được nhận xét xinh đẹp, trẻ trung hơn tuổi thật.