M

Ngày hội du học cho giới trẻ

Ngày hội "50 năm khám phá thế giới" đem đến nhiều thông tin du học hữu ích và các phần quà có giá trị dành cho những ai tham gia.

Ngày 25, 26/4, tổ chức giáo dục EF sẽ khởi động ngày hội 50 năm khám phá thế giới tại Hà Nội và TP HCM.

Chương trình nhằm cập nhật những thông tin du học hữu ích, tư vấn miễn phí, và tặng nhiều phần quà có giá trị cho học sinh ghi danh.

Ngay hoi du hoc cho gioi tre hinh anh 1
Tôn Nữ Kiều My, người nhận được học bổng du học ngôn ngữ một năm tại London trong cuộc thi Be Somebody.

EF (Education First) là tổ chức giáo dục quốc tế được thành lập năm 1965, tại Thuỵ Điển, với sứ mệnh mở cửa thế giới thông qua giáo dục.  

Trong thời gian vừa qua, tổ chức này được biết đến qua các chương trình học bổng giúp thanh niên Việt Nam bước ra thế giới như học bổng với Liên Hợp Quốc - UNAOC – EF Summer School tại Mỹ, học bổng du học ngôn ngữ một năm – Be Somebody, học bổng du học tại Mỹ và Anh trong cuộc thi hùng biện tiếng Anh EF Challenge for High Schools... 

Ngoài ra, EF thường xuyên có những học bổng khuyến học và chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho học sinh khi đăng ký các chương trình học của EF, như:  Tặng từ 100-300 USD khi đăng ký du học hè tại Singapore, Anh, Úc, Canada, New Zealand, và Mỹ; vé máy bay một chiều khi đăng ký khoá Du học ngôn ngữ từ 12 tuần trở lên; Học bổng 50% chương trình Dự bị Trung học cho chương trình Trung học nội trú Quốc tế tại Anh và tặng vé máy bay khứ hồi cho chương trình này tại Mỹ.

Nhật Ánh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ