M

Ngày hội tư vấn, tuyển sinh du học Australia tháng 11

Bạn có cơ hội nộp hồ sơ cho 50 trường hàng đầu Australia và trúng iPhone 6 Plus trong chương trình phỏng vấn và tuyển sinh trực tiếp tại TP HCM, Hà Nội và Cần Thơ từ 5/11 đến 8/11.

Australia là nơi được lựa chọn học tập phổ biến đứng hàng thứ ba trong hệ thống các nước nói tiếng Anh với khoảng 590.000 du học sinh. Giáo dục Australia được chính phủ đầu tư hàng tỷ đô la mỗi năm để phát triển và nghiên cứu. Chính vì vậy, uy tín cũng như danh tiếng của các đại học Australia không ngừng được nâng cao qua mỗi năm.

Ngay hoi tu van, tuyen sinh du hoc Australia thang 11 hinh anh 1

Ngày hội tư vấn - tuyển sinh du học Australia tháng 11 là một trong các chương trình tuyển sinh du học lớn nhất trong năm do IDP tổ chức. Chương trình lần này quy tụ hơn 50 trường đến từ tất cả thành phố và trung tâm giáo dục lớn của nước Australia. Đây là cơ hội để các phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường về chương trình học mà mình quan tâm từ bậc trung học, cao đẳng, dự bị đại học, đại học đến sau đại học.

Tại đây, phụ huynh và học sinh sẽ được gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp với đại diện của hơn 50 trường hàng đầu từ Australia; miễn phí nộp đơn xin nhập học (1-5 triệu đồng); nhiều cơ hội học bổng giá trị; tư vấn chọn trường, chọn ngành và visa du học Australia.

Ngoài ra, bạn có cơ hội trúng thưởng 4 iPhone 6 Plus 64 GB và 1 triệu đồng phí dịch thuật cho khách tư vấn tại văn phòng IDP từ 26/10 đến trước 30/11.

Đăng ký thi IELTS với nhiều ưu đãi hấp dẫn (tại TP HCM và Hà Nội. Độc giả xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Thời gian, địa điểm diễn ra hội thảo:

- Cần Thơ: 16h - 19h, thứ năm, 5/11. Tại khách sạn Mường Thanh, Khu E1, Cồn Cái Khế, quận Ninh Kiều.

-  Hà Nội: 9h - 12h, thứ bảy, 7/11. Tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm

- TP HCM: 9h - 12h, chủ nhật, 8/11. Tại GEM Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1.

Nhân viên tư vấn của IDP có thể giúp bạn xác định nhanh chóng các lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng. Việc lựa chọn một lộ trình học tập phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, tiền bạc và thời gian.

Mỗi học sinh đến với văn phòng IDP sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn và theo sát toàn bộ quá trình làm hồ sơ từ lúc bắt đầu cho đến khi có visa để chắc chắn rằng bạn không bỏ sót bất cứ điều gì từ những cơ hội học bổng phù hợp dựa trên kết quả học tập hiện có cho đến chọn trường, khóa học, dịch thuật hồ sơ, liên hệ với trường, theo dõi phản hồi, hướng dẫn xin visa, tư vấn chọn chỗ ở, đặt vé máy bay... Vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm rằng mọi thứ sẽ diễn ra một cách thuận lợi.

Ngay hoi tu van, tuyen sinh du hoc Australia thang 11 hinh anh 2

Nhân viên tư vấn cũng sẽ kịp thời cập nhật cho bạn những thay đổi về chính sách visa hoặc những thay đổi nằm trong dự kiến của các trường và từng khoa. Đây là một điều quan trọng và cần thiết vì nó sẽ giúp bạn biết mình cần thay đổi chiến thuật như thế nào để có thể du học trong thời điểm có nhiều ưu tiên, thuận lợi nhất.

Ban cần mạnh dạn chia sẻ với IDP những vấn đề đang quan tâm như thông tin về luật visa, chứng minh tài chính du học, các chương trình học bổng do IDP điều phối, chương trình ưu đãi dành cho du học sinh, thông tin về kỳ thi IELTS.

Từ 26/10 đến trước ngày 30/11, khách hàng đến tư vấn và làm hồ sơ du học Australia tại văn phòng IDP ở TP HCM, Hà Nội và Cần Thơ sẽ nhận được thẻ VIP với các ưu đãi đặc biệt tham gia rút thăm may mắn trúng 4 điện thoại iPhone 6 Plus 64 GB; được hỗ trợ 1 triệu đồng phí dịch thuật hoặc lệ phí thi IELTS tại IDP; ưu tiên xét hồ sơ nhập học và miễn phí nộp đơn xin nhập học trị giá 1-5 triệu đồng tại ngày hội tư vấn - tuyển sinh du học Australia tháng 11. Đặc biệt là ưu đãi tặng iPhone 6 Plus 64 GB cho khách hàng với điều kiện visa trước 30/3/2016.

Mọi chi tiết, truy cập website hoặc liên hệ các văn phòng IDP TP HCM, Hà Nội, Cần Thơ.

Liên hệ tại:

TP HCM: Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, ĐT: (08) 3910 4205

223 Hùng Vương, quận 5, ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội: 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, quận Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Website: www.idp.com/vietnam

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du học