Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp 2016 tại TP HCM

Nhằm tạo cơ hội tiếp xúc giữa sinh viên và doanh nghiệp, Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH) tổ chức “Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp 2016”.

Ngày hội sẽ được tổ chức vào 9/4 tại khuôn viên trường - 475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Nơi các nhà tuyển dụng tìm kiếm tài năng

Sự kiện này là dịp để các doanh nghiệp lựa chọn những nhân sự trẻ trung, năng động, giỏi chuyên môn từ hơn 20.000 sinh viên đang học tập tại HUTECH cũng như sinh viên các trường đại học - cao đẳng trên địa bàn TP HCM.

Ngay hoi viec lam va ket noi doanh nghiep 2016 tai TP HCM hinh anh 1

Ngày hội việc làm 2016 - cơ hội để doanh nghiệp lựa chọn nhân sự giỏi, năng động.

Các doanh nghiệp cũng sẽ có cơ hội tiếp cận và đón đầu hơn 5.000 sinh viên thuộc các ngành nghề khác nhau chuẩn bị tốt nghiệp. Đây là lực lượng năng động, có khả năng đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp để bắt tay ngay vào công việc. Trực tiếp tiếp xúc, đánh giá năng lực sinh viên và tìm kiếm cho mình những ứng viên tiềm năng với đa dạng lĩnh vực: công nghệ thông tin, cơ khí, điện - điện tử, công nghệ sinh học, môi trường, thực phẩm, xây dựng, kiến trúc, mỹ thuật, quản trị kinh doanh, marketing, kế toán, tài chính ngân hàng… chính là quyền lợi của các doanh nghiệp khi tham gia ngày hội ý nghĩa này.

Ngay hoi viec lam va ket noi doanh nghiep 2016 tai TP HCM hinh anh 2

Nhiều hoạt động giao lưu, tọa đàm sẽ diễn ra trong ngày hội.

Song song với việc trưng bày gian hàng, đặt bàn tư vấn, ngày hội việc làm còn dành nhiều thời gian, không gian để các doanh nghiệp giới thiệu hình ảnh, thương hiệu, môi trường, văn hóa của mình đến sinh viên. Thông qua các chương trình tọa đàm giao lưu, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn làm hồ sơ xin việc, hướng dẫn cách thể hiện bản thân ấn tượng…, các nhà tuyển dụng mang đến cho sinh viên những chia sẻ kinh nghiệm bổ ích. Buổi chia sẻ sẽ nói các vấn đề thiết thực về phương pháp làm việc hiệu quả và quá trình phát triển sự nghiệp thú vị của mình. Ngoài mục tiêu phát triển bền vững cả trong khâu đào tạo và giải quyết đầu ra cho sinh viên, ngày hội còn có vai trò mở rộng, thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa HUTECH và các đơn vị doanh nghiệp trong việc tiếp nhận thực tập, tuyển dụng, tham quan và tổ chức hội thảo.

Cơ hội tự giới thiệu của gần 100 doanh nghiệp

Tiếp nối thành công của sự kiện cùng tên các năm trước, ngày hội năm nay được HUTECH mở rộng cả về quy mô và chất lượng, dự kiến sẽ thu hút gần 100 doanh nghiệp tham gia. Các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá sâu rộng thương hiệu của đơn vị mình đến với các doanh nghiệp bạn và tất cả sinh viên tham gia ngày hội. Việc ghi nhớ hợp tác giữa các doanh nghiệp và HUTECH trong việc tiếp nhận thực tập, tuyển dụng… cho sinh viên cũng sẽ được ký kết trong dịp này. Theo đó, sinh viên có nhiều lựa chọn trong lĩnh vực ngành nghề phù hợp với chuyên ngành đã được đào tạo cũng như tìm được những vị trí ứng tuyển phù hợp với nguyện vọng, năng lực của bản thân. Nhiều suất học bổng vượt khó dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cũng sẽ được doanh nghiệp trao tặng trong dịp này.

Ngay hoi viec lam va ket noi doanh nghiep 2016 tai TP HCM hinh anh 3

Diễn ra tại HUTECH, sự kiện dự kiến thu hút gần 100 doanh nghiệp tham gia.

Hiện tại có hơn 40 doanh nghiệp đăng ký tham gia Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp 2016 và con số đơn vị vẫn tiếp tục tăng từng ngày. Đây đều là những doanh nghiệp uy tín đang hoạt động và được xã hội biết đến ở nhiều lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế: Công ty cổ phần vàng bạc đá quý PNJ, Công ty cổ phần dịch vụ phân phối và bán lẻ quốc tế, B's Mart, Circle K, Viet Victory, Sacombank, JIA HSIN Việt Nam, National Housing Organisation, Bất động sản Danh Khôi…

Thông qua ngày hội, HUTECH đẩy mạnh các hoạt động liên kết giữa nhà trường với doanh nghiệp. Hoạt động nhằm nâng cao tính ứng dụng của các chương trình đào tạo, đáp ứng kịp thời và tốt nhất nhu cầu thực tế của hai bên bằng cách tiếp nhận những ý kiến của lãnh đạo doanh nghiệp về công tác hướng nghiệp và thực tập. Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp 2016 tại HUTECH chính là chiếc cầu nối hiệu quả giữa nhà tuyển dụng và nguồn lao động tiềm năng đến từ các trường đại học danh tiếng.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Trung tâm Quan hệ hợp tác Doanh nghiệp HUTECH

475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM

ĐT: (08) 2247 7211 - 0983 014 969 - 0907 807700

Fax: (08) 5445 4444

Website: www.hutech.edu.vn

Email: quanhedoanhnghiep@hutech.edu.vn


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện