Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất nghề nghiệp 1/2

4 cach ket ban o noi lam viec moi hinh anh

4 cách kết bạn ở nơi làm việc mới

Bắt đầu một công việc mới không chỉ đồng nghĩa với chuyện đảm nhận những trách nhiệm mới mà bạn còn cần làm quen một số đồng nghiệp. Việc kết bạn ở công sở có thể giúp ngày làm việc của bạn dễ chịu hơn.

10 cau hoi giup lam chu cuoc phong van hinh anh

10 câu hỏi giúp làm chủ cuộc phỏng vấn

Với nhiều người, buổi phỏng vấn xin việc như cuộc thẩm tra do tất cả những gì họ làm là trả lời và không đặt bất cứ câu hỏi nào. Làm như vậy, bạn sẽ càng bị động hơn và khó kiểm soát mọi tình huống.

Bi quyet ung xu voi dong nghiep hinh anh

Bí quyết ứng xử với đồng nghiệp

Bạn có thể chọn bạn cho mình nhưng rất khó để chọn đồng nghiệp. Nếu may mắn, bạn có những đồng nghiệp tốt còn ko thì ngược lại. Vậy làm thế nào để có thể giữ được khoảng cách an toàn?

Thoi viec trong hoa binh hinh anh

Thôi việc trong hòa bình

Ngắn gọn, lịch sự và giàu thiện chí, đơn xin thôi việc của bạn vừa hiệu quả vừa không làm xấu đi các mối quan hệ đang có nếu bạn muốn rời công ty trong hòa bình.

'Ac mong' nghe nghiep hinh anh

'Ác mộng' nghề nghiệp

Bạn đã cố gắng rất nhiều cho buổi phỏng vấn và được tuyển dụng, nhưng đừng nên vui mừng quá sớm. Công việc trong mơ có thể lộ ngay bản chất đầy “ác mộng” sau khi bạn kí hợp đồng.

8 kieu nhan vien sep ghet hinh anh

8 kiểu nhân viên sếp ghét

“Cuộc chiến” giành lòng ưu ái của sếp tuy âm thầm nhưng vô cùng “ác liệt” và người nào cũng mong được vào hàng ngũ đó. Nhưng nếu thuộc 8 kiểu nhân viên sau, e rằng điều bạn muốn chỉ có trong tưởng tượng.

Xem thêm