Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nghề nghiệp triển vọng cho sinh viên quốc tế

Chương trình đào tạo quốc tế tại PSB College được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam cấp phép giảng dạy, Bộ Giáo dục Singapore kiểm định và Chính phủ Singapore cấp chứng nhận giáo dục EduTrust.

Nghề nghiệp triển vọng cho sinh viên quốc tế

Chương trình đào tạo quốc tế tại PSB College được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam cấp phép giảng dạy, Bộ Giáo dục Singapore kiểm định và Chính phủ Singapore cấp chứng nhận giáo dục EduTrust.

Chương trình đào tạo uy tín

Trường cao đẳng quốc tế PSB Việt Nam (PSB College) là thành viên của PSB Academy Singapore, đơn vị uy tín có gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đại học. PSB College đã triển khai các chương trình diploma Singapore tại Việt Nam từ nhiều năm nay với đối tượng xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp THPT, học toàn thời gian tại Việt Nam.

Nghe nghiep trien vong cho sinh vien quoc te hinh anh 1

Lễ ký kết hợp tác việc làm cho sinh viên PSB College với tập đoàn IHG (InterContinental Hotels Group) ngày 15/11/2012

PSB College hiện đang giảng dạy 5 ngành: Quản trị Kinh doanh, Quản trị Kinh doanh và Marketing, Quản trị Du lịch và Khách sạn, Quản trị Nguồn nhân lực, Quản trị Tài chính và Ngân hàng. Đây là những ngành học được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm vì nhu cầu tuyển dụng các ngành này ngày càng cao. Toàn bộ chương trình học tại PSB College đều được giảng dạy bằng tiếng Anh do các giảng viên là tiến sĩ, thạc sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn giảng dạy. Sinh viên tốt nghiệp được nhận văn bằng Diploma do PSB Academy Singapore cấp được quốc tế công nhận rộng rãi.

Nghe nghiep trien vong cho sinh vien quoc te hinh anh 2

Cựu sinh viên PSB College làm việc tại các tập đoàn, công ty đa quốc gia

Môi trường học tập quốc tế

Với tòa nhà 14 tầng, diện tích sử dụng 3.000 m2 gồm phòng học hiện đại, trung tâm học liệu, phòng lab, hội trường, phòng chiếu phim 3D, phòng tập thể dục… các sinh viên sẽ được tạo điều kiện để học tập hiệu quả.

Bên cạnh đó, PSB College rất chú trọng đến các hoạt động hỗ trợ sinh viên học tập, rèn luyện sức khoẻ và thư giãn. Ngoài những chuyến tham quan học tập thực tế tại các công ty, sinh viên còn được giao lưu văn hoá với sinh viên quốc tế tại Singapore cùng nhiều hoạt động thể thao khác…

Với chất lượng và môi trường quốc tế, sinh viên theo học tại PSB College Việt Nam sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi như khi du học ở Singapore nhưng với mức chi phí hợp lý, tiết kiệm hơn. Sinh viên cũng không phải mất thời gian và tâm lý để thích nghi với môi trường mới, xa lạ.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể dễ dàng liên thông đại học và sau đại học ở trong nước hoặc tại Anh, Mỹ, Úc, Singapore, Thuỵ Sĩ…

Thông tin xét tuyển

Vào sáng Chủ nhật 21/07/2013 lúc 8g30, PSB College sẽ tổ chức chương trình “Bạn đã sẵn sàng bước ra thế giới?” (Are you ready to go international?) tại trụ sở 144-146-148 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1. Đây là cơ hội giúp phụ huynh và sinh viên tương lai hiểu rõ về chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất cũng như giao lưu với sinh viên, cựu sinh viên và ban giám đốc của nhà trường.

Từ những chia sẻ và kinh nghiệm của các nhà quản lý hàng đầu về mức độ tiềm năng của ngành Khách sạn, Marketing, Tài chính, Kinh doanh và Nhân sự, phụ huynh và sinh viên tương lai có được những quyết định và lựa chọn chương trình phù hợp.

Sinh viên sẽ được tham gia lớp học mẫu, miễn lệ phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào, dự tiệc ngọt và nhận vé xem phim 3D miễn phí với màn hình cực lớn tại PSB College.

Truy cập www.psbcollege.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Tư liệu: PSB College

Nghe nghiep trien vong cho sinh vien quoc te hinh anh 3 Theo Infonet

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm

Sinh viên Bộ Giáo dục và Đào tạo Giáo dục