M

Nghệ sĩ Đỗ Kỷ: Bà xã nấu ăn không lại được với tôi

Tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ, vợ chồng nghệ sĩ Lan Hương - Đỗ Kỷ làm món phở cuốn để đãi bếp trưởng và các nhân viên nhà hàng.

Trong chương trình Bữa trưa vui vẻ phát sóng ngày 30/9, lần đầu tiên khách mời vào bếp nấu ăn trực tiếp tại trường quay. Vợ chồng nghệ sĩ Lan Hương - Đỗ Kỷ kết hợp ăn ý khi thực hành món phở cuốn, khiến bếp phó Quang Minh tấm tắc khen ngon. 

NSƯT Đỗ Kỷ dí dỏm chia sẻ bà xã nấu ăn cũng được nhưng vẫn "không lại được với anh". Bởi anh là con út trong gia đình có 5 anh em trai nên đã quen với công việc bếp núc từ nhỏ. NSND Lan Hương bật mí, khi làm món phở cuốn ở nhà, mọi người không nên xào thịt bò kỹ quá. Trong khi đó, diễn viên Đỗ Kỷ hào hứng chia sẻ, món ăn sẽ ngon và bớt ngán hơn nếu ăn cùng xu hào, đu đủ ngâm giấm. 

Vợ chồng nghệ sĩ Đỗ Kỷ làm phở cuốn Nghệ sĩ Đỗ Kỷ tiết lộ bà xã nấu ăn không lại được với anh.

Trong suốt 1 giờ đồng hồ trò chuyện cùng MC Quang Minh, vợ chồng nghệ sĩ Lan Hương tỏ ra rất hợp nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Họ dành cho nhau nhiều lời có cánh. Điều này lý giải vì sao sau 10 năm yêu nhau và hơn 40 năm chung sống, hai nghệ sĩ chưa từng cãi vã một lần, có giận nhau cũng không quá một ngày. 

Kể về chuyện tình ngọt ngào của mình, NSƯT Đỗ Kỷ cho biết hai người học cùng khóa tại Nhà hát Kịch Việt Nam, rồi từ tình bạn nảy nở thành tình yêu lúc nào không hay. Ấn tượng đầu tiên của anh về bà xã là rất tốt với mọi người, hy sinh bản thân cho công việc, gia đình, bạn bè. Khi MC đặt câu hỏi "Khi ấy chị Lan Hương trông như thế nào?", nghệ sĩ Đỗ Kỷ dí dỏm nói ngoại hình ngày xưa và bây giờ giống nhau. 

Vợ chồng nghệ sĩ Đỗ Kỷ kể kỷ niệm tình yêu Hai nghệ sĩ nảy nở tình yêu và nên duyên vợ chồng do thường xuyên đóng cặp cùng nhau.

Nhắc lại quãng thời gian ông xã là sếp trực tiếp của mình, NSND Lan Hương chia sẻ chị cảm thấy hơi gò bó vì luôn phải gương mẫu trong mọi việc, chấp hành kỷ luật tốt hơn mọi người. 

"Tôi không được phép làm điều gì khiến mọi người nghĩ xấu về anh, cũng không muốn mọi người nghĩ chồng làm lãnh đạo nên mình tinh tướng. Bởi vì tôi hoàn thành tốt thì công việc của anh cũng tốt" - NSND Lan Hương bộc bạch. 

Tuy làm việc cùng cơ quan nhưng theo nghệ sĩ Đỗ Kỷ hai vợ chồng không bao giờ mang công việc về nhà tranh luận. 

"Tôi quan niệm mọi việc ở cơ quan khi về đến nhà là gác lại. Về nhà chỉ nói chuyện bạn bè, họ hàng, người thân. Điều quan trọng là tôi cũng chưa bao giờ quan niệm mình là sếp nên khi giao tiếp về công việc cũng thoải mái" - nghệ sĩ Đỗ Kỷ nói. 

Hà Thu

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh