Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nghệ sĩ hải ngoại tổ chức từ thiện xuyên Việt

Mới đây, trên trang cá nhân của Minh Chánh, nhiều nghệ sĩ hải ngoại đã xác nhận đóng góp và ủng hộ để tổ chức chuyến từ thiện xuyên Việt 2015 khởi hành vào đầu tháng 9.

Nghe si hai ngoai to chuc tu thien xuyen Viet hinh anh 1
Khi các nghệ sỹ hải ngoại nghe tin ông bầu Minh Chánh tổ chức từ thiện xuyên Việt 2015, toàn thể anh chị em nghệ sĩ đã từng hoặc đang cộng tác với Minh Chánh Entertainment đều vui mừng đóng góp cho chuyến đi ý nghĩa này. Helen Elena Lopez (ca sĩ người Tây Ban Nha) và Đoàn Huy Thông song ca trên sân khấu.
Nghe si hai ngoai to chuc tu thien xuyen Viet hinh anh 2
Sau cuộc thi Hoa hậu và Nam vương, Minh Chánh tập trung tổ chức các chương trình chung tay vì cộng đồng. Anh chia sẻ, hành trình xuyên Việt của phái đoàn từ thiện sẽ kéo dài hơn 10 ngày, bắt đầu từ miền Tây, sau đó tới Sapa của miền Bắc và đi qua miền Trung (Nha Trang). Á hậu kiêm ca sĩ Mai Lệ Quyên, cũng tham gia chương trình xuyên Việt lần này.
Nghe si hai ngoai to chuc tu thien xuyen Viet hinh anh 3
Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ như MC Lê Xuân Trường, Khánh Hoàng, Thùy Vân.
Nghe si hai ngoai to chuc tu thien xuyen Viet hinh anh 4
Ca sĩ Minh Long và Kim Hồng.
Nghe si hai ngoai to chuc tu thien xuyen Viet hinh anh 5
Ca sĩ Xuân Đào.
Nghe si hai ngoai to chuc tu thien xuyen Viet hinh anh 6
Ca sĩ Thùy Vân.
Nghe si hai ngoai to chuc tu thien xuyen Viet hinh anh 7
Nụ cười của những người dân nghèo nhận được món quà từ thiện ý nghĩa.
Nghe si hai ngoai to chuc tu thien xuyen Viet hinh anh 8
Theo Minh Chánh: "Từ thiện không phân biệt ai bỏ ra bao nhiêu tiền, quan trọng là từ cái tâm của mỗi người. Những mạnh thường quân muốn tham gia chỉ cần mang theo tấm lòng hảo tâm, chứ không cần tốn kém bất kỳ chi phí nào cho chuyến đi". Đó là thông điệp nhân văn của Minh Chánh qua các cuộc thi nhan sắc, đồng thời khơi dậy văn hóa truyền thống yêu nước, đoàn kết hướng về cội nguồn dân tộc cùng nhau xây dựng quê hương giàu đẹp.
Nghe si hai ngoai to chuc tu thien xuyen Viet hinh anh 9
Những hộ nghèo rất vui mừng khi được các hoa hậu, người đẹp trao tặng phần quà lương thực bao gồm mỳ, gạo, dầu ăn, bột ngọt, đường, muối.
Nghe si hai ngoai to chuc tu thien xuyen Viet hinh anh 10
Từ phải qua: Á hậu 1 Nguyễn Hoàng Hạ My và Á vương 1 Kane Liễu, Hoa hậu Brandy Ngô và Nam vương Kevin Nguyễn, Á hậu 2 Tisa Trần và Á vương 2 Trai Hồ.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện