Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Nghệ sĩ thu âm ca khúc quảng bá vẻ đẹp đất và người Việt Nam

Một số nghệ sĩ có mặt tại phòng thu của ca sĩ Minh Quân vào chiều ngày 18/7 để bắt đầu thu âm MV “Việt Nam quê hương tôi”.

Được sự đồng thuận và ủng hộ từ gia đình cố nhạc sĩ Đỗ Nhuận, BTV Quang Minh, ca sĩ Minh Quân cùng đông đảo nghệ sĩ trẻ chính thức thu âm và quay hình cho MV Việt Nam quê hương tôi vào chiều ngày 18/7 tại Hà Nội.

MV được thực hiện nhằm mục đích quảng bá vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Ngoài ra các nghệ sĩ cũng hướng đến việc khẳng định mạnh mẽ chủ quyền biển đảo, lãnh hải và lãnh thổ của Việt Nam thông qua sản phẩm âm nhạc này.

Nghe si thu am ca khuc quang ba ve dep dat va nguoi Viet Nam hinh anh 1
Dự án MV Việt Nam quê hương tôi

 

nằm trong chương trình trực tiếp"Biển Việt Nam -  Sóng Việt Nam. Ảnh: Facebook BTV Quang Minh

Chia sẻ với Zing.vn, BTV Quang Minh cho biết: “Ca khúc của nhạc sĩ Đỗ Nhuận là bài hát với ca từ đẹp về quê hương đất nước, đó là lý do khiến chúng tôi quyết định chọn ca khúc này để quay MV”.

“Tôi mong muốn mỗi người đóng góp một chút, cùng chung tay cho sản phẩm lần này vì MV sẽ không chỉ phát ở Việt Nam mà còn được giới thiệu với bà con Việt kiều. Bất kể bạn làm ngành nghề gì, đã là người Việt Nam, bạn cần phải nói lên tiếng nói của mình, nói bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh” - nam MC của Bữa trưa vui vẻ chia sẻ thêm.

Các nghệ sĩ tham gia thu âm trong 2 ngày 18 và 19/7. 14h ngày 25/7, ê-kíp thực hiện MV sẽ tổ chức quay đại cảnh với sự tham gia của đông đảo người dân tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ, Hà Nội.

Khuê Tú

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc