M

Nghe thiếu tá công an, kẻ chém 2 người ra đầu thú

Sau khi dùng dao truy sát làm 2 người chết và bị thương, hung thủ lẩn trốn đi nhiều nơi. Thông qua gia đình, trưởng công an huyện đã thuyết phục cậu ta ra đầu thú.

Công an tỉnh Hải Dương đang tạm giữ hình sự Hoàng Văn Tỉnh (25 tuổi, ở xã Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn), để điều tra hành vi Giết người.

Theo cảnh sát, thanh niên này đã gây trọng án khiến một người chết, một người bị thương trên địa bàn.

Tài liệu điều tra thể hiện, một năm trước, Nguyễn Văn Tân (49 tuổi, ở huyện Kinh Môn - cậu ruột Tỉnh), vay nợ người họ hàng tên Mạnh (35 tuổi) 80 triệu đồng. Đến thời hạn, anh Mạnh nhiều lần đòi nhưng Tân không trả.

Tỉnh
Hoàng Văn Tỉnh. Ảnh: Cơ quan công an cung cấp.

Tối 15/8, chủ nợ rủ người hàng xóm Nguyễn Văn Huyên (41 tuổi) cùng đến nhà Tân đòi tiền. Hai bên sau đó xảy ra xô xát.

Tỉnh ngồi nhà nghe cãi vã bên cậu ruột đã chạy sang xem. Lời qua tiếng lại, thanh niên từng có tiền án gây thương tích dùng dao chém anh Mạnh tử vong. Người hàng xóm đi cùng nạn nhân bị chém nhưng may mắn thoát nạn.

Nhận được tin báo, thiếu tá Phạm Chí Hiếu - Trưởng Công an huyện Kinh Môn cùng các lực lượng nghiệp vụ xuống hiện trường điều tra.

Vị thiếu tá gặp gỡ gia đình hung thủ, động viên bố mẹ cậu ta tìm cách tác động, thuyết phục Tỉnh ra đầu thú để hưởng khoan hồng.  

Sáng 19/8, nghe gia đình và công an, Tỉnh ra đầu thú, khai nhận hành vi Giết người. 

Bắt trùm giang hồ xăm hình đại bàng ở Sài Gòn

Ngày 2/8, Công an TP HCM cho biết đã bắt giữ Lý Đại Cơ (48 tuổi) - trùm giang hồ chuyên bảo kê vũ trường, đòi nợ thuê ở Sài Gòn.

 • Hải Dương

  Hải Dương

  Hải Dương là một tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng, thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hải Dương hiện là đô thị loại 2, nằm cách thủ đô Hà Nội 57 km về phía Tây. Theo quy hoạch năm 2007, Hải Dương nằm trong Vùng thủ đô với vai trò là một trung tâm công nghiệp của toàn vùng.

  Bạn có biết: Hải Dương là một trong những vùng đất "địa linh nhân kiệt" có 1.098 di tích lịch sử, trong đó có 133 di tích được xếp hạng cấp quốc gia và nhiều di tích được xếp hạng đặc biệt như Côn Sơn, Kiếp Bạc.

  • Diện tích: 1.656 km²
  • Dân số: 2.463.890
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã và 9 huyện
  • Vùng: Bắc bộ
  • Mã điện thoại: 320
  • Biển số xe: 34

Việt Đức

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hải DươngPháp luật